Wheels on the Bus & More | Kids Songs & Nursery Rhymes Mới Nhất

Wheels on the Bus & More | Kids Songs & Nursery Rhymes

Tất cả các giai điệu mẫu giáo yêu thích của bạn và các bài hát trẻ em từ Bounce Patrol! Biểu diễn các bài hát như Wills, Old McDonald, Baby Shark, Finger Family, Ant Goed Marching và nhiều bài hát khác trên xe buýt. Tất cả đều trên xe buýt! Bíp bíp! 0:00 Wheels on the Bus 3:30 Baby Shark Finger Family 7:05 Old MacDonald Farm 10:36 Ants 13:01 Tôi đã mặc quần áo chưa? 16:05 Cooking in the Kitchen 18:41 Tiệc khiêu vũ! 22 ፡ 06 06 06 ማርያም ማርያም ማርያም ማርያም ማርያም ማርያም ማርያም ማርያም ማርያም ማርያም ማርያም ማርያም ማርያም ማርያም ማርያም ማርያም ማርያም ፡ ማርያም 41 41 41 41 41 41 41 41 41 41 እኛ እኛ እኛ እኛ እኛ 06 06 06 06 06 06. Hát ♪ Bounce Patrol bằng Tick Talk 📷 Theo dõi hậu trường trên Instagram ⭐ Bạn muốn xem offline mà không cần quảng cáo? Tải ứng dụng Bounce Patrol! ያደርጋል ቻችን 📲 ፡ ፡ ፡ ፡ ፡ ፡ በ በ በ ሙዚቃ ሙዚቃ ሙዚቃ ያደርጋል ያደርጋል ያደርጋል ያደርጋል ያደርጋል ያደርጋል ያደርጋል ያደርጋል ያደርጋል ያደርጋል ያደርጋል ያደርጋል Bo Mục tiêu của chúng tôi là giúp trẻ em bắt đầu và chạy theo âm nhạc của chúng tôi (do đó có tên – Bounce Patrol!). Nhảy và khiêu vũ với Jackson, Alisa, Rachel, Will và Jacinta – hãy nói! Bounce Patrol được sản xuất trên vùng đất của người Bunrong và chúng tôi công nhận họ là chủ sở hữu truyền thống. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đến những người lớn tuổi trong quá khứ, hiện tại và tương lai của họ.

Wheels on the Bus & More | Kids Songs & Nursery Rhymes “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ZZkezW4EQHg

Tags: #Wheels #Bus #amp #Kids #Songs #amp #Nursery #Rhymes

Từ khóa: download game bản quyền,kids songs,nursery rhymes,wheels on the bus,old macdonald,baby shark,finger family,ants go marching,collection,and more,wheels on the bus + more,transport,baby songs,kids rhymes,kids music,bounce patrol,songs for kids,for kids,preschool,kindergarten,toddlers,songs,kids songs and nursery rhymes,kids songs to dance to,videos for kids,kids dance songs