#2023 Cách chặn cuộc gọi và tin nhắn gây phiền phức | How to block annoying calls and messages

Xem ngay video Cách chặn cuộc gọi và tin nhắn gây phiền phức | How to block annoying calls and messages

Cách chặn cuộc gọi và tin nhắn gây phiền phức | How to block annoying calls and messages “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=y3BYwEms4EI

Tags của Cách chặn cuộc gọi và tin nhắn gây phiền phức | How to block annoying calls and messages: #Cách #chặn #cuộc #gọi #và #tin #nhắn #gây #phiền #phức #block #annoying #calls #messages

Bài viết Cách chặn cuộc gọi và tin nhắn gây phiền phức | How to block annoying calls and messages có nội dung như sau: #Cáchchặn gọivàtinnhắngâyphiềnphức #xuhuong2022 #vuicungopo #opavui #vui #opa 📺 #Cách_chặn_gọi_gọi_và_tin_nhắn_gây_phiền_phức : 👉 Chặn tin nhắn *** Đối đầu với ColorOS 12 trở lên: Nhấn vào menu Ba chấm- Chặn & lọc – Nhấn lại vào menu Ba chấm – Chặn & lọc -Chặn tin nhắn -Chọn chức năng muốn bật . Đối với ColorOS 7.0 đến 11.3: Vào Cài đặt -Quyền riêng tư-Chặn & lọc -Chặn tin nhắn hoặc vào ứng dụng Tin nhắn-Nhấn vào menu 2 dấu chấm -Chặn & Lọc-Tin nhắn bị chặn ***Đối với ColorOS 6.1: vào cài đặt]-ng ứng dụng hệ thống]-tin nhắn-chặn & lọc-chặn tin nhắn-hoặc vài cài]-bảo mật-chặn & lọc-nặn 👉chặn cuội *** đối với với màu Coloros 12 Trở Lên: mở ứng dụng cuộc gọi -nhấn vào menu -ba chấm-chặn & lọc-nấn ngược vào ba chấm-chặn & lọc-chặn chọn chức năng chong Tôn muốn Làm việc chăm chỉ, Làm việc chăm chỉ, Làm việc chăm chỉ, Làm việc chăm chỉ Làm phiền, làm phiền, làm phiền, làm phiền, làm phiền. *** Đối với ColorOS 6.1: Vào Cài đặt-Ứng dụng hệ thống-Cuộc gọi-Chặn & Lọc-Chặn cuộc gọi. Hoặc vào-Cài đặt-Bảo mật-Chặn & Lọc-Chặn cuộc gọi. 👉 Chặn tin nhắn và cuộc gọi trên Google Phone ***Truy cập ứng dụng [Điện thoại] trên màn hình chính và nhấn vào biểu tượng 3 chấm- ở góc trên bên phải, sau đó nhấn vào -Cài đặt-, trong CHUNG, nhấn vào Số bị chặn và chuyển đổi để bật Không xác định]thành cuộc gọi chặn từ những cuộc gọi này người gọi không xác định. Ngoài ra, thuê tin nhắn-nấn vào biểu tượng -3 dấu chấm-gc bên phải, sau đó nhấn và thư rác & bịn-biểu tượng-số liêc bị-vận-vật [Không xác định] to enable. *** Hoặc bạn đã nhấn -thêm số điện thoại -và nhập số điện thoại mà bạn muốn, sau đó nhấn -và bạn sẽ không cuộc gọi hặc tin nhắn từ đn đn đn cn СHCN. ……… và rất là tiện ích cho bạn khi sử dụng. Mời các bạn xem clip 👩‍⚖️ để nhận lại nhận xét bên dưới vui cung oppo sẽ bạn địa chỉ ttcskh oppo gần nhất được hỗ trợ miễn phí, các đường dẫn phản hồi đến trến trến trến tr trâm trâm ● 📺 #Cách_chặn_làm phiền_cuộc gọi_và_tin nhắn : 👉 Chặn tin nhắn ***Đối với ColorOS trên menu Ba chấm- Chặn & lọc – Nhấp lại vào menu Ba chấm – Chặn & lọc -Chặn tin nhắn -Chọn chức năng bạn muốn bật. Đối với ColorOS 7.0 đến 11.3: Vào Cài đặt -Quyền riêng tư-Chặn & Lọc -Chặn Tin nhắn hoặc Vào Ứng dụng Tin nhắn-Nhấn vào menu 2 dấu chấm -Chặn & Lọc-Tin nhắn bị chặn ***Đối với ColorOS 6.1: Vào Cài đặt]-Hệ thống Ứng dụng]-Tin nhắn-Chặn & Lọc-Chặn Tin nhắn-hoặc vào Cài đặt]-Bảo mật-Chặn & Bộ lọc-Chặn tin nhắn 👉Chặn cuộc gọi ***Đối với ColorOS 12 trở lên: Mở ứng dụng Cuộc gọi -Nhấn vào menu -Ba dấu chấm-Chặn & lọc-Nhấn lại vào menu Ba chấm-Chặn & lọc-Chặn cuộc gọi-Chọn chức năng chúng tôi muốn bật. ***Đối với ColorOS 6.1: Vào Cài đặt-Ứng dụng hệ thống-Cuộc gọi-Chặn & Lọc-Chặn cuộc gọi. Hoặc vào-Cài đặt-Bảo mật-Chặn & Lọc-Chặn cuộc gọi. 👉 Chặn tin nhắn và cuộc gọi trên Google Phone ***Vào [Phone] ứng dụng trên màn hình chính và nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm- ở góc trên bên phải, sau đó nhấn -Cài đặt-, trong phần CHUNG, nhấn Các số bị chặn và chuyển sang bật Không xác định]để chặn cuộc gọi từ những người gọi không xác định. cách khác, đi tới Tin nhắn- nhấn vào biểu tượng -3 dấu chấm-ở góc trên bên phải, sau đó nhấn -Spam & Bị chặn-biểu tượng -3 dấu chấm-Liên hệ bị chặn-và bật [Unknown specified] để kích hoạt. ***Hoặc bạn có thể nhấn -THÊM SỐ ĐIỆN THOẠI-và nhập số điện thoại bạn muốn chặn, sau đó nhấn -Chặn-và bạn sẽ không còn nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn từ số bạn đã chặn nữa. ……… 👉 Những tính năng cơ bản rất đơn giản mà đôi khi chúng ta hay bỏ qua. và rất hữu ích cho chúng ta sử dụng. Xem clip để cùng nhau trải nghiệm những chức năng cơ bản thú vị nhé 👩‍⚖️ Để lại bình luận bên dưới. @VUI CUNG OPPO cung cấp địa chỉ TTCSKH OPPO gần nhất để được hỗ trợ miễn phí, trường hợp không thay thế được linh kiện. ● ═══════════════════════════ ● Video Đề Xuất: 📺 Bạn đang gặp khó khăn trong việc sd máy OPPO hãy để lại Bình Luận bên dưới chúng tôi chia sẻ hỗ trợ giải quyết cho các bạn. ☎️☎️☎️Hotline @vui cung oppo: 🧑‍💼 zalo: ● ● ● ● ● liên kết liba: 👉youtube: 👉face: 👉zalo: 👉twitter: 👉tiktok : 👉Blogspot: 👉Reddit : ➳➳➳👍👍👍 ➳➳➳ 🆘 Bản quyền thuộc về VUI CUNG OPPO. .

Từ khóa của Cách chặn cuộc gọi và tin nhắn gây phiền phức | How to block annoying calls and messages: cách chặn

Thông tin khác của Cách chặn cuộc gọi và tin nhắn gây phiền phức | How to block annoying calls and messages:
Video này hiện tại có 269 lượt view, ngày tạo video là 2022-12-25 12:00:10 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=y3BYwEms4EI , thẻ tag: #Cách #chặn #cuộc #gọi #và #tin #nhắn #gây #phiền #phức #block #annoying #calls #messages

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách chặn cuộc gọi và tin nhắn gây phiền phức | How to block annoying calls and messages.