#1 Cách chơi Viktor đường giữa mạnh mẽ trong LMHT

Viktor là một trong những pháp sư mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Vị tướng này cũng đã từng khuynh đảo thứ hạng của Hàn Quốc trong tay Quỷ Vương Faker cũng như trong các giải đấu lớn. Vậy Viktor thực sự mạnh đến mức nào, có dễ chơi không? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé cách chơi victoria đường giữa mạnh mẽ trong bài viết dưới đây.

Phong cách chơi của Viktor đường giữa rất tuyệt

#1 Cách chơi Viktor đường giữa mạnh mẽ trong LMHT

Rune của Viktor đi Mid

Chi nhánh chính:

• Triệu hồi Ary: Khi bạn bắn trúng đối thủ, hắn sẽ ném Viktor Ary tới đối thủ và gây sát thương từ 10-40 dựa trên cấp độ.
  • Gia tốc pha: Viên ngọc này cho Viktor tốc độ đánh kẻ địch 25-40% khi hắn đánh đối thủ và đạt 75% khả năng chống chịu.
  • Băng năng lượng: Gây sát thương, Viktor nhận 25 năng lượng và tối đa.
  • Bật nó lên: Viktor thắng giảm 5%, 8% và 20% thời gian hồi chiêu.
  • Cháy rụi: Sau khi Viktor gây sát thương lên đối thủ, Viktor gây thêm 10-35 sát thương do kĩ năng thiêu đốt của mình.
  • Tích lũy gió: Viktor thắng AD + AP

Có thể bạn quan tâm: Cách chơi Twisted Fate đi Mid

Subsector:

• Các bước kỳ diệu: Viktor nhận giày miễn phí lúc 12 tuổi

Nếu bạn sử dụng tướng này cho Đường Giữa, các phép triệu hồi tốt nhất là Flash và Burn.

Đĩa đá quý của Viktor 1

Viktor cần trang bị khi đi Đường Giữa

Về cơ bản, kĩ năng của Viktor dẫn đến khả năng kiểm soát cân nặng kém, vì vậy cần phải chế tạo các thiết bị hỗ trợ để có hiệu ứng khống chế. Tuy nhiên, một số thiết bị thích cả sức mạnh phép thuật và phép thuật xâm nhập.

• Trời có bão (Trang bị thần thoại): Sát thương phép cộng thêm gây sát thương phép lên 3 kẻ địch gần nhất và tăng 15% tốc độ di chuyển trong 2 giây.
  • Thanh kiếm khẩn cấp: Khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo gây sát thương phép và hạ nhiệt sau 2,5 giây.
  • Giày phù thủy: Tăng tốc độ di chuyển và cung cấp khả năng xuyên thấu phép thuật
  • Đồng hồ cát của Zhonya: Làm cho nó bất tử và không mục đích trong 2,5 giây, nhưng bất động trong thời gian này.
  • Mũ phù thủy Rabadon: Tổng sức mạnh phép thuật tăng thêm 35%.
  • Wand of Void: Tăng xuyên giáp phép lên 40%

Bộ kỹ năng của Viktor

Lệnh phát triển kỹ năng Viktor

Nội tại: Evolution Splendor

• Viktor sẽ tạo ra 1 mảnh công nghệ khi tiêu diệt lính, 5 mảnh khi tiêu diệt xe của lính và 25 mảnh khi tiêu diệt tướng. Khi đạt đến 100, Viktor tăng sức mạnh cho lõi công nghệ và phát triển thêm 1 kỹ năng.

Q: Chuyển đổi năng lượng

• Viktor gây sát thương phép lên kẻ địch và nhận một giáo án trong 2,5 giây. Phần thưởng đòn đánh cơ bản tiếp theo gây sát thương phép.
  • Khi cập nhật: Lá chắn được cường hóa 60% và tốc độ di chuyển tăng 30% trong 2,5 giây.

W: Trường hấp dẫn

• Viktor tác dụng trường trọng lực trong 4 giây, làm chậm 30% kẻ địch trúng phải và làm choáng mục tiêu ở 1.5 điểm cộng dồn trong 1.5 giây.
  • Khi nâng cấp: Khả năng làm chậm đối thủ 20%.

E: Tia tử thần

• Viktor vẽ một đường thẳng và gây sát thương phép lên kẻ địch
  • Trong quá trình nâng cấp: Một vụ nổ xảy ra ngay sau khi Tia tử thần gây sát thương phép.

R: Bão điện từ

• Viktor tạo ra một cơn bão gây sát thương phép lên kẻ địch. Bạn sẽ có thể chuyển hướng trong 6,5 giây, gây sát thương phép lên tất cả kẻ thù, cơn bão sẽ di chuyển chậm hơn khi bạn rời xa Victor.
  • Khi nâng cấp: Bão điện từ sẽ di chuyển nhanh hơn 25%.

Có thể bạn quan tâm: Cách chơi Velkoz trên đồ vật, trang bị, rune

Cách chơi tiền vệ mạnh mẽ Victor

Giai đoạn đầu của trò chơi

Hãy cố gắng farm thật nhiều chỉ số cho lính, Viktor là một vị tướng phụ thuộc rất nhiều vào trang bị. Với kỹ năng E bạn có thể đẩy đường rất nhanh. Nếu bạn hoán đổi chiêu thức với đối thủ bằng Q, bạn sẽ nhận được giáp ảo và có thể tăng sức mạnh cho các đòn tấn công của mình. Đừng lên cao quá vì độ nhanh nhẹn của Viktor rất kém và khó có thể chạy thoát nếu đối thủ làm phiền bạn.

Trình tự của thiết bị nâng

Ở giữa trò chơi

Nếu lên trang bị phù hợp, Viktor sẽ đạt ngưỡng sức mạnh khủng khiếp. Nó gây ra một lượng sát thương rất lớn trong chiến đấu. Vì khả năng lãnh thổ rộng của Viktor, kẻ địch sẽ thực sự bị tổn thất nặng nề trong trận chiến. Giữ vị trí của bạn đúng cách trong chiến đấu, vì bạn có thể là mục tiêu đầu tiên. Sử dụng làm choáng của W để giữ một số đối thủ trong trận chiến.

Kết thúc trò chơi

Cuối trận là thời khắc quan trọng nhất, thắng bại của trận đấu nằm ở đấu đội mang tính thời điểm. Sử dụng bão điện từ đúng cách trong giao tranh, mang lại lợi thế to lớn cho đội của bạn vì nó có thể gây sát thương trên diện rộng. Mặt khác, khả năng chuyển hóa năng lượng cho bạn tốc độ di chuyển nhanh và giáp ảo khi bạn nâng cấp.

Đây là bài báo được trình bày cách chơi victoria đường giữa mạnh mẽ trong Liên minh huyền thoại. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chơi được tướng. Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết.

Tôi Là DBO – có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên minh huyền thoại. Chúng tôi xin giới thiệu cho game thủ một số bảng ngọc và cách nâng kỹ năng của bậc cao thủ giúp bảng có một trải nghiệm game một cách tuyệt vời nhất. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui long cân nhắc trước khi tham chiến