#2023 NẤU ĂN ĐÃI TIỆC – Cách Nấu LẨU CÁ BỚP Thử Là Ghiền, Ăn Là Mê Tít

#2023 NẤU ĂN ĐÃI TIỆC – Cách Nấu LẨU CÁ BỚP Thử Là Ghiền, Ăn Là Mê Tít

1. Link tải xuống trực tiếp

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Xem ngay video NẤU ĂN ĐÃI TIỆC – Cách Nấu LẨU CÁ BỚP Thử Là Ghiền, Ăn Là Mê Tít

Cá bớp là loại cá thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ăn, trong đó có món xào. Cá bớp nướng là sự kết hợp độc đáo giữa nước hầm xương và cá bớp, có thể ăn kèm với hải sản và các loại rau, nấm Xin chào các bạn, mình là Trang Le Food, thịt cá bớp có vị ngọt nhẹ đặc trưng, ​​lớp da dày và béo ngậy. Thay vì ra nhà hàng, hãy biến phòng ăn của gia đình bạn thành quán cá giò kho để chiêu đãi cả nhà hay tổ chức tiệc, chiêu đãi khách thập phương món ăn này nhé! 1/ Nguyên liệu cho 1 suất cá bớp nướng: – Xương heo 500 gam – Sả 2 nhánh – Riềng 40 gam – Hành 100 gam – Củ sắn 180 gam – Củ năng 180 gam – Gừng 15 gam – Ngô 200 gam – Lá chanh 6 lá – 1,8 lít của nước lọc 2/ Gia vị cho 1 phần cá bớp nướng Mcf = thìa cà phê Mắc = thìa ăn cơm – Lọc cho 1,2 lít nước hầm xương – 2 microgam muối (6 gam) – 1 microgam bột ngọt (3 gam) – 1 microgam hạt nêm (7 gam) – 7 microgam đường (84 gam) – 4 mỳ tương ớt (54 gam) – 6 tương cà hạt poppy (42 gam) – 1 mỳ nước mắm (8 gam) – 1 bơ hạt điều (8 gam) lẩu mắm) – Rau muống 80 gam – Hoa bí 80 gam – Chuối chát 80 gam – Quất 80 gam – Cần nước 80 gam – Nấm hương 80 gam – Rau ôm, ngò gai 40 gam – Tỏi rang – Bún

NẤU ĂN ĐÃI TIỆC – Cách Nấu LẨU CÁ BỚP Thử Là Ghiền, Ăn Là Mê Tít “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=rtY_7T4_Kfc

Tags của NẤU ĂN ĐÃI TIỆC – Cách Nấu LẨU CÁ BỚP Thử Là Ghiền, Ăn Là Mê Tít: #NẤU #ĂN #ĐÃI #TIỆC #Cách #Nấu #LẨU #CÁ #BỚP #Thử #Là #Ghiền #Ăn #Là #Mê #Tít

Bài viết NẤU ĂN ĐÃI TIỆC – Cách Nấu LẨU CÁ BỚP Thử Là Ghiền, Ăn Là Mê Tít có nội dung như sau: Cá bớp là loại cá thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ăn, trong đó có món xào. Cá bớp nướng là sự kết hợp độc đáo giữa nước hầm xương và cá bớp, có thể ăn kèm với hải sản và các loại rau, nấm Xin chào các bạn, mình là Trang Le Food, thịt cá bớp có vị ngọt nhẹ đặc trưng, ​​lớp da dày và béo ngậy. Thay vì ra nhà hàng, hãy biến phòng ăn của gia đình bạn thành quán cá giò kho để chiêu đãi cả nhà hay tổ chức tiệc, chiêu đãi khách thập phương món ăn này nhé! 1/ Nguyên liệu cho 1 suất cá bớp nướng: – Xương heo 500 gam – Sả 2 nhánh – Riềng 40 gam – Hành 100 gam – Củ sắn 180 gam – Củ năng 180 gam – Gừng 15 gam – Ngô 200 gam – Lá chanh 6 lá – 1,8 lít của nước lọc 2/ Gia vị cho 1 phần cá bớp nướng Mcf = thìa cà phê Mắc = thìa ăn cơm – Lọc cho 1,2 lít nước hầm xương – 2 microgam muối (6 gam) – 1 microgam bột ngọt (3 gam) – 1 microgam hạt nêm (7 gam) – 7 microgam đường (84 gam) – 4 mỳ tương ớt (54 gam) – 6 tương cà hạt poppy (42 gam) – 1 mỳ nước mắm (8 gam) – 1 bơ hạt điều (8 gam) lẩu mắm) – Rau muống 80 gam – Hoa bí 80 gam – Chuối chát 80 gam – Quất 80 gam – Cần nước 80 gam – Nấm hương 80 gam – Rau ôm, ngò gai 40 gam – Tỏi rang – Bún

Từ khóa của NẤU ĂN ĐÃI TIỆC – Cách Nấu LẨU CÁ BỚP Thử Là Ghiền, Ăn Là Mê Tít: cách làm món

Thông tin khác của NẤU ĂN ĐÃI TIỆC – Cách Nấu LẨU CÁ BỚP Thử Là Ghiền, Ăn Là Mê Tít:
Video này hiện tại có 17908 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-09 15:24:32 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=rtY_7T4_Kfc , thẻ tag: #NẤU #ĂN #ĐÃI #TIỆC #Cách #Nấu #LẨU #CÁ #BỚP #Thử #Là #Ghiền #Ăn #Là #Mê #Tít

Cảm ơn bạn đã xem video: NẤU ĂN ĐÃI TIỆC – Cách Nấu LẨU CÁ BỚP Thử Là Ghiền, Ăn Là Mê Tít.