#2023 CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng

Xem ngay video CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng

CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0Mr3CqCDq3o

Tags của CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng: #CHỜ #TRÔNG #NAL #OFFICIAL #MUSIC #VIDEO #Chờ #trông #đêm #nay #sáng #trăng

Bài viết CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng có nội dung như sau: CHỜ AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ ai trông trăng đêm nay #Cho TrongAi #ChotrongAiNal #Nal ► Listen to audio from Nal here: ► Play TikTok with Nal: ————– Viết và Biểu diễn: Nal Project Manager: CT Media Publishing and Distribution: Hoa Thanh Works – Mixing: Tamke Recording: 3T Audio Cinematography – Editing: Thanh Toàn Makeup: Diễm My Costume: Thanh Thuy Dao tool: Nam – Nghia Assistant: Vu Hoai – Văn Hoài Nhiếp ảnh: Minh Phương Thiết kế hình ảnh: Trần Toàn Hậu trường: Đại Vĩ Diễn viên: Tuấn Khanh vai Bá Hồng Chi vai Cô Nhất Nhất Điệu nhảy Bác Chạy Xe Đạp Chân thành cảm ơn: H2O Music, VIEENT Music, LunyEntertainment, 3T Entertainment, ZingMP3 , TikTok —————- Lời bài hát: Chờ Một Người Đêm Sáng Trăng Sáng Đừng nói không Anh Là Anh Anh Đi Tìm Em Mà Tìm Em Bao Nhiêu bao năm đường quê nối một con đập Anh không trách em về với anh anh bay về chân trời vô tận Trên làng trong lòng em hân hoan đón bình minh bên bến sông Anh nhìn quanh Anh thấy em bên kia sông Anh thấy em Ngồi đợi thuyền đưa hoa Và câu hát hai bên sông Trong tim anh rộn rã tình ơi hồn em xanh, em nghèo không mái nhà mong manh Điệp khúc: Trời cho anh thêm kỷ niệm Cả đời em mong chờ không dứt Vắng anh đêm nằm nằm mơ Nhớ em hoài ngày Em ơi anh yêu em hơn ai trên đời những lời yêu thương Sáng sớm ta không còn lặng lẽ Đếm rằng hai ta sẽ nối dài Cây cầu đã xây Đã lâu em không gặp anh Đã làm một quà Nhưng anh không trao vào tay Mà thầm mong anh chẳng yêu ai ngoài em Mái ấm tương lai Nghe bài hát vui tươi mang hương thơm làng quê Rap: Bên sông có em hiền dù tương lai em ‘Em đợi nơi đây đã lâu anh xin lỗi, anh yêu em và nhớ những lúc thuyền cập bến, khi thuyền cập bến và rơi xuống bờ sông, khi anh không thể nhìn thấy em nữa —- – ——— — ◈ Theo dõi Nal: • Facebook: • Fanpage: • Youtube: • TikTok: ◈ Liên hệ Nal: • Email: Contact@congtrinhmedia.vn • Điện thoại: 0382.284.283 (Mr.: Trinh) MEDIA/NAL ☞ Không lặp lại.

Từ khóa của CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng: lời bài hát

Thông tin khác của CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng:
Video này hiện tại có 1585284 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-18 19:00:06 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=0Mr3CqCDq3o , thẻ tag: #CHỜ #TRÔNG #NAL #OFFICIAL #MUSIC #VIDEO #Chờ #trông #đêm #nay #sáng #trăng

Cảm ơn bạn đã xem video: CHỜ TRÔNG AI – NAL | OFFICIAL MUSIC VIDEO – Chờ trông ai đêm nay sáng trăng.