#2023 CHAP 77 || TÌNH ĐỊCH MỖI NGÀY ĐỀU TRỞ NÊN ĐẸP HƠN | Truyện Tranh Đam Mỹ | Hệ Thống

Xem ngay video CHAP 77 || TÌNH ĐỊCH MỖI NGÀY ĐỀU TRỞ NÊN ĐẸP HƠN | Truyện Tranh Đam Mỹ | Hệ Thống

CHAP 77 || TÌNH ĐỊCH MỖI NGÀY ĐỀU TRỞ NÊN ĐẸP HƠN | Truyện Tranh Đam Mỹ | Hệ Thống “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=5rMedTkkHFk

Tags của CHAP 77 || TÌNH ĐỊCH MỖI NGÀY ĐỀU TRỞ NÊN ĐẸP HƠN | Truyện Tranh Đam Mỹ | Hệ Thống: #CHAP #TÌNH #ĐỊCH #MỖI #NGÀY #ĐỀU #TRỞ #NÊN #ĐẸP #HƠN #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ #Hệ #Thống

Bài viết CHAP 77 || TÌNH ĐỊCH MỖI NGÀY ĐỀU TRỞ NÊN ĐẸP HƠN | Truyện Tranh Đam Mỹ | Hệ Thống có nội dung như sau: Việt hóa bởi MEOMEOTEAM Thể loại: Đam Mỹ – Manhua – Truyện Sắc – Hệ Thống – Giải Trí – Hài Hước – Tự tát – ngọt sủng – xuyên sách ———————- ————————————— #tinhdichmoingaydeutronendephon77#dammy​​​​ ???????????????????????????????????????????? ???????????????????????????????????????? Nội dung: Điềm Thư Trì x Thẩm Kim Đại Bọ ngựa bắt ve sầu đuổi theo Thẩm Kim Đại và bị cuốn vào hệ thống xuyên sách bằng cách hoàn thành nhiệm vụ để trở nên lớn hơn, xinh đẹp hơn và hấp dẫn hơn. Anh nhanh chóng nhận được nhiệm vụ đầu tiên: từ nhân vật chính hy sinh vì pháo, anh biến thành tình địch, xé nát người mà tác giả dành cho anh yêu! Tiền thưởng: mông không chảy xệ cho đến 60 tuổi. Thẩm Kim Đại: “…Chà ~” Thẩm Kim Đại trở thành một ngôi sao thất bại cùng họ với mình, vì yêu Thái tử Diêm Thu Chi của tập đoàn tài chính, ngôi sao này đã từ giã giới giải trí. hắn bất chấp xấu hổ liều mạng bám lấy. Nhưng Điềm Thư Trì không chút do dự, từ đầu đến cuối giống như một ngôi đền băng của “trinh tiết”. Sau Thẩm Kim Đại: “Có phải vì yêu mà rời bỏ showbiz không? Điên rồi!”, “Điềm Thu Trì là ai, tôi không biết!” Điềm Thư Trì phát hiện Thần Kim đại nhân luôn đi theo mình bỗng thay đổi tính cách. Người này không chỉ ngày càng xinh đẹp mà còn nỗ lực vươn lên dẫn đầu làng giải trí, không cho cơ hội lấy nước mắt của những người xung quanh, kể cả những người bên cạnh. Người yêu của Diêm Thu Trì: “Thần Kim đại ca, em có thể làm việc cho anh!” Huynh đệ Diêm Thu Trì: “Thiếp Kim, ca ca ta mù còn ta thì không.” Địch Diêm Thư Ba một đối một: “Địch của địch là bằng hữu, chúng ta là một đôi trời sinh.” ————————————————————————————— THÔNG TIN LIÊN HỆ: YOUTUBE: ĐAM MỸ THƯỜNG; NĂM HÀ KÔNG; Cầu thang 4 👉Facebook: 👉 Website: —————————————————— Vui lòng không ref trong bất kỳ trường hợp nào. Nhóm vẫn đang trong quá trình phát triển nên vẫn còn rất nhiều lỗi cần khắc phục và hoàn thiện. ✔Mong mọi người ủng hộ team nhé! ● Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền, nội quy và chính sách cộng đồng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: trangtkhd89@gmail.com.

Từ khóa của CHAP 77 || TÌNH ĐỊCH MỖI NGÀY ĐỀU TRỞ NÊN ĐẸP HƠN | Truyện Tranh Đam Mỹ | Hệ Thống: truyện tranh

Thông tin khác của CHAP 77 || TÌNH ĐỊCH MỖI NGÀY ĐỀU TRỞ NÊN ĐẸP HƠN | Truyện Tranh Đam Mỹ | Hệ Thống:
Video này hiện tại có 454 lượt view, ngày tạo video là 2023-03-23 11:33:41 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=5rMedTkkHFk , thẻ tag: #CHAP #TÌNH #ĐỊCH #MỖI #NGÀY #ĐỀU #TRỞ #NÊN #ĐẸP #HƠN #Truyện #Tranh #Đam #Mỹ #Hệ #Thống

Cảm ơn bạn đã xem video: CHAP 77 || TÌNH ĐỊCH MỖI NGÀY ĐỀU TRỞ NÊN ĐẸP HƠN | Truyện Tranh Đam Mỹ | Hệ Thống.