#2023 [ LYRICS ] QUẢ PHỤ TƯỚNG – DUNGHOANGPHAM FT. REYVIN

Xem ngay video [ LYRICS ] QUẢ PHỤ TƯỚNG – DUNGHOANGPHAM FT. REYVIN

[Verse]: Khóc trời sao bất công Đời này không trọn vẹn mà thành hư không Khăn gói tiễn người chinh chiến về núi Nào ngờ đây là lần cuối ra đi mãi mãi không trở lại Buồn không ngừng lăn dài mi mi Định mệnh – bến đỗ Để người ra đi không lưu luyến người ở lại, Mặt đỏ quyết thay chồng, Che nỗi đau trong lòng, Từ lầu hoa đến đem thù hận ra chiến trường.

[Chorus]: Khoác lên mình một lớp áo bào, khoác lên mình một bộ chiến bào bằng ngọc Đằng đằng, gió mạnh đến tận trời Đã qua đi không còn nơi nào để trở lại Đây là kiếp người Đừng lo lắng về số phận mà ông trời đã ban . Chúng tôi nối gót nhau dù biết không thể quay lại. Ý Chúa là chúng ta lại được ở bên nhau. ————————————————– —– Cảm ơn tất cả các bạn đã xem kênh. ————————————————– – —– ➧ Editor: Knox Official. ⓒ Tôi không sở hữu bản quyền âm thanh có trong video này. Vì vậy nếu có bất cứ vấn đề gì về bản quyền, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email cộng tác: chaulht27@gmail.com —-//—– #quaphutuonremix #quaphutuong #dunghoangpham #khuatloi #nguyenhuongly #masew #khoivu #voluong #trinhgia # trinhgiajack #overnight #lunglo #lydolazhiremix .

[ LYRICS ] QUẢ PHỤ TƯỚNG – DUNGHOANGPHAM FT. REYVIN “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0_W8I-plfFY

Tags của [ LYRICS ] QUẢ PHỤ TƯỚNG – DUNGHOANGPHAM FT. REYVIN: #LYRICS #QUẢ #PHỤ #TƯỚNG #DUNGHOANGPHAM #REYVIN

Bài viết [ LYRICS ] QUẢ PHỤ TƯỚNG – DUNGHOANGPHAM FT. REYVIN có nội dung như sau: VỢ THÀNH CÔNG – DUNGHOANGPHAM ft. REYVIN Chúc mọi người xem video vui vẻ. Mọi người xem video này nhớ like, share và subscribe kênh của mình nhé. ➣ Video chỉ mang tính chất giải trí, không nhằm mục đích thu lợi nhuận…. ➣Hình ảnh Vân Dạy: ➣ OFFICIAL MV: Follow Dunghoangpham: • TikTok: • Instagram: • Facebook: • Page: ► Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bản quyền nội dung trong video xin liên hệ Dũng qua email: Hoangdungpham908@gmail.com

Từ khóa của [ LYRICS ] QUẢ PHỤ TƯỚNG – DUNGHOANGPHAM FT. REYVIN: lời bài hát

Thông tin khác của [ LYRICS ] QUẢ PHỤ TƯỚNG – DUNGHOANGPHAM FT. REYVIN:
Video này hiện tại có 601968 lượt view, ngày tạo video là 2023-01-21 13:05:12 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=0_W8I-plfFY , thẻ tag: #LYRICS #QUẢ #PHỤ #TƯỚNG #DUNGHOANGPHAM #REYVIN

Cảm ơn bạn đã xem video: [ LYRICS ] QUẢ PHỤ TƯỚNG – DUNGHOANGPHAM FT. REYVIN.