PATCH NOTES!! No nerfs? BG update, new features, bug fixes, Arena news, & more! Mới Nhất

PATCH NOTES!! No nerfs? BG update, new features, bug fixes, Arena news, & more!

Chúng tôi đã có các ghi chú vá cho những thay đổi mới nhất đối với Hearthstone, bao gồm bản cập nhật Naga lớn cho Battlegrounds, một sự kiện mới tại Mercenaries, Heroic Brawliseum, các thay đổi về đấu trường và các bản sửa lỗi lớn. Ghi chú sửa chữa የጊዜ 00 00 00 00 00 00 00 00 46 46 46 46 54 54 54 54 54 54 የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም የለም #Heartstone #RegisKillbin – Tin tức | Hearthstone | Ghi chú bài viết !! Không có thần kinh? Bản cập nhật BG, các tính năng mới, sửa lỗi, tin tức đấu trường và hơn thế nữa!

PATCH NOTES!! No nerfs? BG update, new features, bug fixes, Arena news, & more! “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4yz1dzu-xR8

Tags: #PATCH #NOTES #nerfs #update #features #bug #fixes #Arena #news #amp

Từ khóa: fix bug,[vid_tags]