#2023 Review Phim CONAN Movie 23 Cú Đấm Sapphire Xanh-Phim Chiếu Rạp

Xem ngay video Review Phim CONAN Movie 23 Cú Đấm Sapphire Xanh-Phim Chiếu Rạp

Vẫn ở Singapore, Makoto đang trong quá trình tham gia một giải đấu võ thuật, nơi anh được Ran và Sonoko cổ vũ. Conan bị kẹt ở Nhật Bản vì không có hộ chiếu. Tuy nhiên, Kaitō Kid muốn lợi dụng anh để lấy viên sapphire và bắt cóc anh để đưa anh đến thành phố. Ở đó, Conan phải tuân lệnh hắn nếu muốn trở về Nhật Bản; anh bị tịch thu kính, đồng hồ đeo tay và quần áo, cùng nhiều thứ khác, và phải che giấu danh tính thực sự của mình.

Ran, người không nhận ra anh ta, hỏi tên anh ta và Conan đã ứng biến cái tên “Arthur Hirai”. Cải trang thành Shinichi Kudo , Kaitō Kid cuối cùng cũng có được thông tin về viên sapphire được cất giữ trong hầm ngầm của một biệt thự. Trong quá trình đột nhập vào cơ sở, anh ta bị mắc kẹt và đối mặt với Makoto.

Leon Lowe, một thám tử và nhà tâm lý học hành vi đến từ Singapore, cũng đang tìm kiếm kho báu bí mật huyền thoại được chôn dưới đáy biển và đang cạnh tranh với Conan và Kid.
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
#conan #detectiveconan #anime #reviewphim #conanmovie25 #reviewphim
#reviewfilm #reviewtruyentranh

Review Phim CONAN Movie 23 Cú Đấm Sapphire Xanh-Phim Chiếu Rạp “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=AevkVCjRAho

Tags của Review Phim CONAN Movie 23 Cú Đấm Sapphire Xanh-Phim Chiếu Rạp: #Review #Phim #CONAN #Movie #Cú #Đấm #Sapphire #XanhPhim #Chiếu #Rạp

Bài viết Review Phim CONAN Movie 23 Cú Đấm Sapphire Xanh-Phim Chiếu Rạp có nội dung như sau: ‘Blue Sapphire Fist’, được cho là đã chìm khi một con tàu cướp biển bị chìm vào cuối thế kỷ 19 ngoài khơi bờ biển Singapore. Một triệu phú địa phương lập kế hoạch để phục hồi nó, và khi nó xuất hiện trở lại tại một triển lãm khách sạn Singapore, một vụ đã xảy ra và một tấm danh thiếp của Kaitō Kid được tìm thấy tại hiện trường.

#conan #detectiveconan #anime #reviewphim #conanmovie25 #reviewphim
#reviewfilm #reviewtruyentranh

Từ khóa của Review Phim CONAN Movie 23 Cú Đấm Sapphire Xanh-Phim Chiếu Rạp: phim chiếu rạp

Thông tin khác của Review Phim CONAN Movie 23 Cú Đấm Sapphire Xanh-Phim Chiếu Rạp:
Video này hiện tại có 395 lượt view, ngày tạo video là 2024-08-05 00:36:33 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=AevkVCjRAho , thẻ tag: #Review #Phim #CONAN #Movie #Cú #Đấm #Sapphire #XanhPhim #Chiếu #Rạp

Cảm ơn bạn đã xem video: Review Phim CONAN Movie 23 Cú Đấm Sapphire Xanh-Phim Chiếu Rạp.