#2023 Học SQL | Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2022 trên Windows 10 & 11

Xem ngay video Học SQL | Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2022 trên Windows 10 & 11

Link Download bộ cài phần mềm gồm SQL Server (Database Engine) và SQL Server Management Studio:

Trong Video hướng dẫn này, các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về cách thức cài đặt phần mềm SQL Server 2022 trên phiên bản Windows 11 để học SQL xử lý, phân tích dữ liệu lớn. Khi chúng ta hoàn thành cài đặt SQL Server lên máy tính của mình, chúng ta mới có môi trường để có thể học và làm các công việc khác với SQL.

Nếu bạn muốn học cách cài đặt SQL Server 2019, bạn hãy xem Video này của tôi nhé:

Phiên bản sử dụng trong hướng dẫn này là phiên bản 2022 Developer, một phiên bản hoàn toàn miễn phí của hãng Microsoft để hỗ trợ các nhà phát triển ứng dụng SQL trong công việc của mình. Bạn có thể sử dụng phiên bản này để dành cho việc học tập, ứng dụng SQL vào xử lý, phân tích dữ liệu lớn cực kỳ hiệu quả các bạn nhé 🙂

Tác giả: Ngọc Chiến MasterMOS
Để tự tin ứng dụng SQL trong thực tế công việc, bạn hãy tìm hiểu khóa học “Xử lý, phân tích dữ liệu với SQL” của MasterMOS Education tại link

#SQL #SQLServer #PhanTichDuLieuVoiSQL #MasterMOS #NgocChienMasterMOS

Học SQL | Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2022 trên Windows 10 & 11 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=aD5iVW1Sw04

Tags của Học SQL | Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2022 trên Windows 10 & 11: #Học #SQL #Hướng #dẫn #cài #đặt #SQL #Server #trên #Windows #amp

Bài viết Học SQL | Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2022 trên Windows 10 & 11 có nội dung như sau: SQL là một phần bổ trợ cực kỳ tuyệt vời cho các bạn để xử lý, phân tích dữ liệu lớn từ một triệu dòng lên đến hàng trăm triệu dòng dữ liệu. Nếu bạn biết cả Excel và SQL, cơ hội công việc của bạn sẽ mở ra rất lớn.

Tác giả: Ngọc Chiến MasterMOS

#SQL #SQLServer #PhanTichDuLieuVoiSQL #MasterMOS #NgocChienMasterMOS

Từ khóa của Học SQL | Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2022 trên Windows 10 & 11: hướng dẫn tải

Thông tin khác của Học SQL | Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2022 trên Windows 10 & 11:
Video này hiện tại có 81500 lượt view, ngày tạo video là 2023-02-22 21:37:39 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=aD5iVW1Sw04 , thẻ tag: #Học #SQL #Hướng #dẫn #cài #đặt #SQL #Server #trên #Windows #amp

Cảm ơn bạn đã xem video: Học SQL | Hướng dẫn cài đặt SQL Server 2022 trên Windows 10 & 11.