Five Little Ducks | Kids Songs | Super Simple Songs Mới Nhất

Five Little Ducks | Kids Songs | Super Simple Songs

Đây là một phiếu giảm giá miễn phí trong 1 tháng trên ứng dụng đơn giản nhất! ይመልከቱ Xem tất cả các video bài hát dễ nhất từ ​​không có quảng cáo, cùng với trò chơi, sách lịch sử và hơn thế nữa! Tải xuống / Phát trực tuyến Five Little Ducks iOS Một trong những bài hát trẻ em yêu thích của chúng tôi! “” Một ngày nọ, năm chú vịt nhỏ chui ra khỏi đồi và xa … “🎶 Cha mẹ và thầy cô cảm ơn bạn đã cùng gia đình và / hoặc học sinh xem những bài hát đơn giản này. Ứng dụng Super Easy – Hãy là người đầu tiên xem những bài hát mới và dễ dàng video trong ứng dụng siêu dễ dàng này! Quảng cáo miễn phí và được thiết kế cho học sinh nhỏ tuổi. ያካትታል AMAZON VIDEO Bạn có phải là thành viên của Amazon Prime không? ያገኛሉ PLAYKIDS – Bạn có ứng dụng PlayCides không? Bạn có thể tìm thấy nhiều bài hát và chương trình rất đơn giản của chúng tôi trong ứng dụng .Đăng ký nhận bản tin đơn giản, Facebook, Facebook, Twitter, Twitter, Pinterest, Tổng hợp ***** Thơ. Chỉ những con Vịt trở về 1, 2, 3, 4 Một ngày nọ, bốn con vịt con đi qua núi và xa. Vịt Trả lại 1, 2, 3 Một ngày nọ, ba chú vịt con từ trên đỉnh núi và phía xa bay đến. Ngày ở trên núi và đằng xa, vịt mẹ tôi nói “kuk, kuk, kuk, kuk” nhưng chỉ có một con vịt nhỏ quay lại. Một ngày nọ, một con vịt con từ trên núi bay ra từ con vịt mẹ xa xôi của tôi “kuck, kuk, none của năm chú vịt con trở về Vịt mẹ buồn Một hôm trèo lên núi “cả năm chú vịt con trở về Năm chú vịt con đi chơi qua núi xa xa”. ****** Bản quyền 2016 Skyship Entertainment Company ***** Super Simple Songs® và Super Simple Learning® là thương hiệu của Skype Entertainment Entertainment Company. .

Five Little Ducks | Kids Songs | Super Simple Songs “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=pZw9veQ76fo

Tags: #Ducks #Kids #Songs #Super #Simple #Songs

Từ khóa: tải win,Nursery Rhymes,Kids Songs,Counting Song,Five Little Ducks,Super Simple Songs,songs for children,kids,preschool,children,children songs,kindergarten,nursery rhyme,nursery rhymes for children,kids rhymes,rhymes songs,children rhymes,Five Little Ducks Song,5 Little Ducks,duck song,ducks song,quack,quack quack quack quack,baby ducks,ducklings,Five little ducks went out one day,family,toddlers,numbers,counting,count to 5,counting song,numbers song,five