FLYING FISH BOWL MOD! – I Am Fish Part 10 | Pungence Mới Nhất

FLYING FISH BOWL MOD! – I Am Fish Part 10 | Pungence

Tôi là một trò chơi cá! Chơi với các mod như Goldfish trong chương trình năm 2021 này! Với những mô-đun này, chúng ta có thể bay, thở mà không cần nước, chạy và hơn thế nữa! Đó là một trò chơi vật lý thú vị, trong đó tôi chơi cá giống như một con cá vàng trong một cái bát, và mục tiêu là trốn thoát ra đại dương. Tôi là bánh mì, họ gọi nó là “vật thay thế tinh thần.” I Am Fish Prototype sẽ ra mắt vào Thứ Tư, ngày 30 tháng 10. Cảm ơn Bossa Studios đã cho phép tôi chia sẻ trước trò chơi này! tải về bản mod Tải về 😺🎣 Cat Fishing Go ፡ Sweet Planet Forever 🐠🐋 Feed and Raise Tuyên bố tôi đang câu cá Bởi các nhà phát triển Bossa Studios ፡ Tôi là cá là một cuộc phiêu lưu dựa trên vật lý bốn sao. Những ngư dân dũng cảm bị buộc phải tách khỏi nhà của họ trong một cửa hàng thú cưng. Trong suốt quá trình của trò chơi, bạn tham gia cùng họ khi họ bơi, bay, lăn và đi vào đại dương rộng lớn từ Barnardershire xa xôi (một hạt nhỏ ở Anh) để đòi tự do và một lần nữa tham gia. một lần nữa. Tìm anh hùng bạn bè Festatic của chúng tôi! Cá vàng – Hạnh phúc, dũng cảm và mạo hiểm, được sinh ra bởi vận động viên bơi lội tự nhiên! ፑ Farfish – Hơi chậm chạp nhưng tốt bụng để đánh bóng và lăn trên mặt đất. Piranha – thích hoang dã, hỗn loạn, ồn ào, không quen thuộc và hay cắn – rõ ràng là như vậy. Cá bay – đôi khi xa hơn một chút nhưng thực sự mềm mại trong trái tim, với khả năng trượt trong không khí! Những anh hùng xảo quyệt này sẽ không để lại viên đá nào trong trái tim của họ và trong hành trình đoàn tụ! Bạn không cần phải là một stator não. Một kế hoạch kiểm soát đơn giản, trực quan sẽ không cho bạn lý do để cảm thấy tồi tệ nếu cá của bạn bị mất. Hãy nghĩ về bên ngoài Barnardshire có vẻ như là một nơi thực sự để thư giãn với những bãi biển tuyệt đẹp và những ngôi làng sạch sẽ, nhưng những cuộc phiêu lưu dưới nước của chúng ta có thể được nhìn thấy băng qua đường, băng qua mái nhà, chiên mỡ, loại bỏ động vật hoang dã, cư dân Cantancer, bát cá và cá không thể phá hủy. . Không để lại con cá nào Chúng tôi không nghĩ đến cái chết của những con cá thiếu hiểu biết, nhưng nếu cá của bạn rơi quá sâu vào bất kỳ vại ca nào bạn tìm thấy, bạn sẽ hết hơi hoặc cơn bão nói chung quay trở lại trạm kiểm soát mới nhất. Xóa bản trình bày của bạn. Bơi để Tự do Bốn người bạn thân nhất của chúng tôi đi du lịch trên bất kỳ loại nước sạch nào, bao gồm chậu, xô lau trên bánh xe và đôi khi ghim kính. Chúc mừng! Việc khám phá mỗi tàu ngầm đặt ra một thách thức riêng, nhưng đừng lo lắng, sự tự do tương đối của vùng nước mở không nằm xa các thác nước, hồ bơi và các đứt gãy, và hệ thống cống rãnh đầy nước thải. Trước khi đạt được mục tiêu cuối cùng – một đại dương rộng mở, tỏa sáng. Bossa Studios là trụ cột gia đình và chịu trách nhiệm về các trò chơi thú vị được chơi bởi trình mô phỏng phẫu thuật. Thưởng thức video? Nhấn vào đây để đăng ký! Instagram, Twitter, Facebook: Theo dõi tôi trên Twitch để biết các luồng trực tiếp của tôi.

FLYING FISH BOWL MOD! – I Am Fish Part 10 | Pungence “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=InVdUqD8DDU

Tags: #FLYING #FISH #BOWL #MOD #Fish #Part #Pungence

Từ khóa: tải game mod,pungence,i am fish,i am fish game,i am fish flying fish,i am fish gameplay,flying fish,i am fish pungence,i am fish 2021,i am bread,goldfish,fun,games,bossa studios,i am bread sequel,bossa studios games,bossa studios video games,Funny PC Game,bossa,physics game,fish,funny,laughter,i am fish new update,pufferfish,i am fish puffer fish,piranha,piranha fish,i am fish piranha,i am fish demo,i am fish goldfish,i am fish mods,i am fish mod,i am fish flying