MMA vs Tai Chi – 3 Dangerous FIGHT MOVES to Win any STREET FIGHT! Mới Nhất

MMA vs Tai Chi – 3 Dangerous FIGHT MOVES to Win any STREET FIGHT!

MMA vs Thái Cực Quyền – 3 trận đấu nguy hiểm để giành chiến thắng trong bất kỳ trận chiến đường nào! Trong video chiến đấu Thái Cực Quyền này, David-Dorian Ross dạy Jack Masie Thái Cực Quyền Chiến đấu và Nguyên tắc chiến đấu Taichi từ Thái Cực Quyền Phong cách Chen, Áp dụng cho Người tấn công, Bàn chải Đầu gối và Bàn chải Đẩy Đầu gối và Nhấn. ! Thưởng thức và bình luận bên dưới. Thực hành các hoạt động này một cách cẩn thận và nhất quán với một đối tác tình nguyện! Hãy xem bài học mạnh mẽ dành cho David-Dorian Ross cho đến cuối video! Gần đây, tất cả mọi người trong mạng xã hội của tôi đều hồi hộp khi xem #TiChi vs #MMA trên mạng xã hội vài tháng trước. Thái Cực Quyền có thực sự có tác dụng # phòng thủ và # chiến đấu không? Chà, hãy sử dụng video hướng dẫn này để tìm hiểu 3 lý thuyết và kỹ thuật #TaiChiCombat! 😉 #Fight #from #taijiquan #taichichuan Hãy đăng ký, thích và chia sẻ video này! Cảm ơn 🙂 1. Instagram và Snapchat: JakeMaceTaiChi 2. Quà tặng đặc biệt cho bạn khi bạn tham gia cùng những người yêu nước của tôi! Nhấp vào đây để kỷ niệm 3. Nội dung Vui vẻ, Video Võ thuật, và giúp chúng tôi tiếp tục hợp tác với một số võ sĩ giỏi nhất trên thế giới! Đóng góp cho Go Fund Me hoặc Patreon dưới đây 4. Tham gia trường học trực tuyến của tôi với $ 5 một tháng hoặc $ 50 một năm hoặc 5 một năm. Tải xuống DVD Nghệ thuật và Thái cực quyền tại đây 8. 8. Kiểm tra Cửa hàng vũ khí của tôi để mua các loại vũ khí Kung Fu và Thái cực quyền (chẳng hạn như Bo-Staff). Tìm “Jake Mace” trong APP Store! Chỉ $ 1,99 cho bây giờ! 🙂 12. Huấn luyện tôi với phần Thái cực quyền trực tuyến của David-Dorian Ross Viết Twitter @Deddriananros Viết Facebook Kiểm tra Kênh VLOG mới hàng ngày của tôi Đánh dấu vào các kênh YouTube khác của tôi Giao dịch 1. 2. 3. 4. —— – – —– * Tham gia Trường học Kung Fu và Taichi trực tuyến của chúng tôi với $ 5 Gửi email cho tôi tại *** **akeMaceVegan@gmail.com: ***** Trang web của tôi rõ ràng ****** Instagram tại “JakeMaceTaiChi” ******* Twitter trên “KungFuUniverse” ******** Snapchat trên “JakeMaceTaiChi” ***** **** Chuyến tàu trực tuyến với tôi bằng máy bay không người lái Audionautix được cấp phép theo Creative Commons Attribution (Nghệ sĩ đại diện 2. Lau Tzu Ehru của Doug Maxwell 3. Chuyến lữ hành sa mạc của Aaron Kenny.

MMA vs Tai Chi – 3 Dangerous FIGHT MOVES to Win any STREET FIGHT! “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ArC-kNxxf-U

Tags: #MMA #Tai #Chi #Dangerous #FIGHT #MOVES #Win #STREET #FIGHT

Từ khóa: tải win,MMA,Mixed Martial Arts,Tai Chi,Kung Fu,Karate,Taekwondo,Martial Arts,Martial,Arts,Fight,Fighting,Street Fight,Street Fighting,Combat,Tai Chi Combat,Tai Chi Fight,Tai Chi Fighting,MMA vs Tai Chi,vs,UFC,Tai Ji,Tai Ji Quan,Tai Chi Chuan,Jake Mace,Master Wong,Connor McGregor,David Dorian Ross