Lắp đặt âm thanh quán cafe, nhà hàng, spa, gym…(01 amply A918 + 6 loa V55C) Mới Nhất

Lắp đặt âm thanh quán cafe, nhà hàng, spa, gym…(01 amply A918 + 6 loa V55C)

GoldSound Việt Nam muốn đẩy mạnh hệ thống âm thanh quán café: The99 + 6 V55C (55w) Thiết kế lắp đặt cho quán café, quán ăn, nhà hàng, spa, phòng tập – Bảo hành năm – Chất lượng âm thanh độc đáo không tạp âm, sáng rõ, khách hàng vẫn nói chuyện tự nhiên – Khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng cho từng kênh trên loa (55w / 1 loa) ứng dụng không gian mở Quán cà phê, nhà hàng, phòng ốc Lắp đặt phòng gym, khu vui chơi, spa Thông tin sản phẩm Loa cafe, loa nhà hàng Clim V55C Goal Satellite Speaker – Công suất 55W cho Quán cafe, Chỉ dành cho Nhà hàng, Nhà hàng, Spa, Khu vực Jim) 1 Loa vệ tinh Golf V55C – Trình điều khiển Công suất 55W được thiết kế chậm và xa so với thiết kế loa gia đình. – Phù hợp với không gian rộng, không gian thoáng, môi trường kiểm soát tiếng ồn 2. Cấu tạo loa vệ tinh V55C Thùng loa được trang bị 2 driver: Bass Driver và 1 Treble Driver Circle Noise, Noise, Noise, Bass, Triple Clear 3. Kích thước Kích thước tủ V55C: Cao 28 cm, Rộng 20 cm, Sâu 25 cm. Loa thùng được thiết kế màu đen, dễ phối ghép cho các quán cafe, quán ăn, nhà hàng, spa, gym. 4. Phần lắp đặt loa thùng đã có sẵn móc treo phía sau thùng loa, khi lắp đặt khách hàng chỉ nên khoan 1 mũi xoay trên tường. Sau đó, treo loa lên cùng một cuộn dây, với thiết kế này, người lắp đặt giảm tổng thời gian và chi phí lắp đặt xung quanh A918: 2 Đầu ra (1200 watt, đủ kết nối Bluetooth, RCA, AV, USB) cho quán cà phê, nhà hàng, phòng thực hành, phòng karaoke chuyên nghiệp, Phù hợp với hội trường kinh doanh, amply A918 thiết kế nhỏ gọn, mỏng, nhiều cổng giao tiếp hiện đại giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Kết nối với các thiết bị âm thanh khác một cách dễ dàng và tiện lợi Chất lượng âm thanh mạnh mẽ, không lẫn tạp âm, vang cơ có chức năng chống nhiễu, khử ồn A918 thể hiện hai vùng âm thanh khác nhau “CÂN BẰNG”, khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng. o Mọi khu vực trong cửa hàng. Nổi bật qua kết nối Bluetooth 5.0, kết nối này giúp tăng tốc độ truyền tải và bạn có thể nghe loa qua Bluetooth 4.2 ở khoảng cách xa so với các amp: RCA, usb, AV, thẻ nhớ. Màn hình hiển thị chế độ bạn đã chọn để kết nối 3. Phím khuếch đại Bass, Trace, Volume, Balance Amplifier A918 được thiết kế như một giải pháp làm mát cho máy chủ và máy chủ trung tâm. Nó có thể hoạt động 24/7 mà không cần tắt. Đối với giải pháp kinh doanh chuyên nghiệp, ổn định và lâu dài nhà hàng, quán cafe được thiết kế giải pháp làm mát máy chủ, Amply A918 Máy chủ trung tâm quản lý tái tạo chất lượng. Bảo hành dài hạn duy nhất: Mục tiêu 5 năm cho khách hàng kinh doanh bộ khuếch đại mà không có mục tiêu chất lượng và dịch vụ được đảm bảo cao.

Lắp đặt âm thanh quán cafe, nhà hàng, spa, gym…(01 amply A918 + 6 loa V55C) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=SH_bu2-Fo3I

Tags: #Lắp #đặt #âm #thanh #quán #cafe #nhà #hàng #spa #gym01 #amply #A918 #loa #V55C

Từ khóa: tải driver màn hình,[vid_tags]