TRUNG QUỐC ĐỐI MẶT RỦI RO KINH TẾ GIA TĂNG: Liệu Việt Nam có bị ảnh hưởng? Mới Nhất

TRUNG QUỐC ĐỐI MẶT RỦI RO KINH TẾ GIA TĂNG: Liệu Việt Nam có bị ảnh hưởng?

Dữ liệu tháng 4 của Trung Quốc cho thấy thiệt hại nghiêm trọng do các ổ khóa gây ra. Theo số liệu do Cục Thống kê Quốc gia Trung Quốc công bố hôm nay (16/5), doanh số bán lẻ trong tháng 4 đã giảm 11,1% so với cùng kỳ năm 2021, thấp hơn nhiều so với mức dự báo 6,1%. Theo một cuộc thăm dò của Reuters, nó thấp hơn nhiều so với mức 3,5% vào tháng Ba. Sản xuất công nghiệp tăng 5% trong tháng 3 và giảm 2,9% vào tháng 4 năm 2021. Covenant-19 này cho thấy sự sụt giảm lớn nhất trong sản xuất công nghiệp kể từ tháng 2 năm 2020. Tỷ lệ thất nghiệp tăng kỷ lục vào tháng trước. Tỷ lệ thất nghiệp ở thành thị đã tăng lên 6,1% trong tháng 4, tăng từ 5,8% trong tháng 3, mức cao nhất trong 21 tháng. Tỷ lệ thất nghiệp cao nhất cả nước được ghi nhận vào tháng 2/2020. #trungquoc #ruirokhite — #TaiChinh Business Community Vietnam Financial Consultants – Vietnam Wealth Advisors (VWA) Facebook: Tiktok: Spotify: Liên hệ AFA Capital: —- #TOPI – Smart Investment- Tài chính Thịnh vượng Thịnh vượng ያው Tải ứng dụng và trải nghiệm nó tại: To Topi: 🌏 Fan Page: — ፡ Đọc, Hiểu và Phân tích Biểu thức – Chương trình cung cấp cho học sinh nền tảng kiến ​​thức cơ bản và tổng quát và giải thích lý do tại sao. Trình bày trên báo cáo tài chính. Chương trình cung cấp kiến ​​thức và công cụ phân tích các chỉ số tài chính trên toàn cầu từ Thị trường tài chính Việt Nam. — 📈 CGBA: Global Business and Financial Analysis: – CGBA: Chuyên gia phân tích kinh doanh toàn cầu được chứng nhận (Certified Global Business Analyst) là chương trình tuân theo tiêu chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới. Với phân tích và tích hợp tài chính độc đáo. Phân tích Kinh doanh Chiến lược Để giúp sinh viên phát triển một phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và ngành. #phantichtaichinh — W #WealthIntelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư – Assets Intelligence cung cấp các nguồn lực cho những cá nhân muốn xây dựng sự độc lập về tài chính và đạt được mục tiêu của họ nhanh nhất có thể. Họ muốn bắt đầu hành trình trở thành nhà tư vấn tài chính chuyên nghiệp. – FANPAGE AFA:.

TRUNG QUỐC ĐỐI MẶT RỦI RO KINH TẾ GIA TĂNG: Liệu Việt Nam có bị ảnh hưởng? “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=UALReyrh6hQ

Tags: #TRUNG #QUỐC #ĐỐI #MẶT #RỦI #KINH #TẾ #GIA #TĂNG #Liệu #Việt #Nam #có #bị #ảnh #hưởng

Từ khóa: dowload ảnh,afa,tài chính,tai chinh,kinh doanh,kinh te,dau tu,đầu tư,ngan hang,bao cao tai chinh,vàng,cổ phiếu,trái phiếu,giá trị,chỉ số,tiền ảo,crypto,bitcoin,lạm phát,tăng,giảm,lỗ,lãi,cong nghe so,tai chinh kinh doanh,chung khoan,giá vàng,nhan dinh thi truong,thi truong co phieu,tai chinh ca nhan,tu do tai chinh,quan ly tai san,quan tri tai chinh