STOP UTTERING WORDS WRONG | You Will Be In BIG TROUBLE | Sadhguru | SOUND | MANTRA | Mới Nhất

Sadhaguru khuyên bạn không nên phát âm sai những từ thần chú mạnh mẽ này nếu không bạn sẽ gây ra rất nhiều vấn đề về thể chất và tinh thần. Bạn cũng có thể bị mất giọng nói. #sadhguru #gayatrimantra #mantra #voice Trong video này, tôi đã thêm 3 phút 15 phút vào câu chuyện và suy nghĩ của mình bằng giọng nói của mình. Tất cả đồ họa đồ họa được sử dụng trong video này đều do nhóm của chúng tôi tạo ra tại Adobe Premiere Pro. Mục đích của video này là thể hiện và tạo ra một góc nhìn độc đáo và mang lại ý nghĩa mới. Chúng tôi đã thay đổi chức năng chính bằng cách thêm giá trị độc đáo của riêng bạn: Đã thêm chỉnh sửa chất lượng cao, thay đổi toàn bộ nền video để mang lại giao diện độc đáo cho video, hiệu ứng đặc biệt, câu chuyện và một video hoàn toàn mới, nguyên bản. ► Tuyên bố từ chối trách nhiệm về bản quyền Chúng tôi có nhãn hiệu cho tất cả nội dung bạn sử dụng trong video này. Liên hệ với chúng tôi: Facebook: Instagram: Miễn trừ trách nhiệm về bản quyền sử dụng đúng * Tuyên bố từ chối trách nhiệm về bản quyền Theo Điều 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976, các khoản phụ cấp được cung cấp cho các mục đích “sử dụng hợp pháp” như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và mục đích nghiên cứu. . Sử dụng hợp pháp được cho phép theo luật bản quyền và có thể bị vi phạm. Số dư sử dụng cho mục đích giáo dục hoặc cá nhân để sử dụng công bằng. 1) Video này không có tác động tiêu cực đến các tác phẩm gốc (nó chắc chắn sẽ tích cực cho họ). 2) Video này cũng là để giảng dạy. 3) Nó không thay đổi về bản chất. 4) Tôi chỉ sử dụng các bit và video để lấy điểm khi cần thiết. Chúng tôi lấy các clip từ nhiều nguồn khác nhau để tạo không khí giúp đỡ và khuyến khích mọi người trong cuộc sống của họ. Những clip và bản ghi âm này có chất lượng thấp và việc sử dụng chúng không nhằm mục đích can thiệp vào bản quyền của toàn bộ hoạt động kinh doanh của chủ sở hữu bản quyền. Họ đã trưởng thành trở lại với ý định truyền cảm hứng và động lực cho những người khác thông qua việc sử dụng vốn chủ sở hữu. Nếu bạn thích video tải ứng dụng Sadhguru thì hãy đăng ký, chia sẻ và thích. Sadhguru Trang web chính thức của Sadhguru Hồ sơ xã hội chính thức Cảm ơn Sadhguru Nhóm Thiền Trực tuyến Miễn phí Nhóm Spiritual Guru.

STOP UTTERING WORDS WRONG | You Will Be In BIG TROUBLE | Sadhguru | SOUND | MANTRA | “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=wtYCg52A7bk

Tags: #STOP #UTTERING #WORDS #WRONG #BIG #TROUBLE #Sadhguru #SOUND #MANTRA

Từ khóa: mẹo words,sadhguru,sadhguru speech,Spiritual Guru,sadhguru video,sadhguru latest,sadhguru english,sadhguru meditation,sadhguru exclusive,sadguru english,sadguru,sadhguru interview,sadhguru mantra,gayatri mantra,do not utter wrong,sadhguru 2022,powerful mantra,sound,mantra,loose voice