[Sách Nói] Cuộc Cách Mạng Từ Bi – Chương 1 | Đức Đạt-Lai Lạt-Ma, Sofia Stril-Rever Mới Nhất

Nghe toàn bộ cuốn sách Cách mạng Nhân ái bằng ứng dụng Điện thoại. Bạn có thể nghe sách nói của những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế trên ứng dụng Điện thoại. Ngoài ra, khi đăng ký trở thành thành viên của Điện thoại, bạn sẽ được truy cập miễn phí các nội dung đặc biệt. Nhưng người đọc và người nghe không phải chỉ có ở lứa tuổi đôi mươi. Cuốn sách là một tài khoản tóm tắt và đầy đủ về tình trạng hiện tại của thế giới của Đức Đạt Lai Lạt Ma và được biên tập bởi sinh viên Sophia Strell-Reverend. Khi dân số thế giới lên tới 8 tỷ người, nhưng hành tinh nhỏ bé mà chúng ta gọi là đất nước này, liên tục bị tàn phá bởi những cư dân của nó, chúng ta sẽ bị bỏ lại với một cuộc sống bẩn thỉu, một thái độ man rợ và những hậu quả khôn lường khác cho các thế hệ mai sau. Tuy nhiên, có những người có trách nhiệm với trái đất và nền tảng con người đó, nhưng số đó rất ít. Tất cả sự tồn tại của con người đều nằm trong tay thế hệ trẻ ngày nay, trong sáng và giàu trí tưởng tượng hơn. Thế hệ đó phải đứng lên vì di sản của tổ tiên, một môi trường lành mạnh và một xã hội công bằng. Cuốn sách này của Abune Dalai Lama kêu gọi giới trẻ hãy vươn lên và làm một cuộc cách mạng để tạo ra một thế giới hòa bình và tự do hơn, một xã hội công bằng và nhân văn hơn, một cuộc sống trong sạch hơn và một hành tinh ít ô nhiễm hơn. Mọi người thường nghĩ rằng cách mạng là một thất bại, rằng đó là một thảm họa để xây dựng một cái gì đó mới, nhưng đây hoàn toàn không phải là một cuộc cách mạng, nó là một cuộc cách mạng của lòng nhân ái. Và con người và với thiên nhiên. Sách nói về cuộc cách mạng nhân ái trên ứng dụng Điện thoại được đọc bởi các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm trong phòng thu để đảm bảo chất lượng cao. — Tìm hiểu Về Điện thoại Theo dõi Điện thoại Phù Tang Theo dõi Font Instagram Điện thoại tức thì, Tìm hiểu thêm về Sách, Tác giả, Các bài viết vui để phát triển bản thân — Nếu bạn thích cuốn sách Cách mạng Nhân ái, hãy Like, Share và Để lại nó. Bình luận để cho Fonos biết! Đừng quên đăng ký kênh. #Fonos #Voice Book #Pity Revolution.

[Sách Nói] Cuộc Cách Mạng Từ Bi – Chương 1 | Đức Đạt-Lai Lạt-Ma, Sofia Stril-Rever “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-CNRaf1jR3o

Tags: #Sách #Nói #Cuộc #Cách #Mạng #Từ #Chương #Đức #ĐạtLai #LạtMa #Sofia #StrilRever

Từ khóa: hướng dẫn download luận văn,fonos,sách nói,sách nói hay,đọc truyện,radio