"ALL THINGS BEING EQUAL" – The Four Most Dangerous Words for Your Business Mới Nhất

"ALL THINGS BEING EQUAL" – The Four Most Dangerous Words for Your Business

Bạn khỏe không? Tôi ở đây cùng Sandy Wagget với Thiết kế tương tác MSW và các mẹo tiếp thị khác hôm nay. Hôm nay, lời khuyên tiếp thị của tôi tập trung vào thông điệp và đây là một trong những điều khó khăn nhất đối với hầu hết các doanh nghiệp nhỏ. Bạn biết đấy, huấn luyện viên khả năng hiển thị David Avrin đã nói trong một trong những cuốn sách của mình … (Đây … “Tiếp thị trực quan”) Đây là bốn từ nguy hiểm nhất: “Mọi thứ đều bình đẳng.” Một chủ doanh nghiệp có thể gặp phải nó. “Mọi thứ đều bình đẳng” là một rủi ro, bởi vì khi “mọi thứ đều bình đẳng” với đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn cạnh tranh bằng GIÁ, và tốc độ nhanh đó là giảm! Không ai muốn bị cạnh tranh. Vì vậy, muốn làm lãnh đạo ở vị trí của mình, trong chuyên môn, nghiệp vụ của mình, bạn không thể cho phép mọi thứ ngang nhau. Bây giờ bạn nói, “Sandy, chúng tôi là tốt nhất, mọi thứ không bằng nhau.” Nhưng đây là điều. Bạn có đang chuyển giao điều đó khi nói đến hoạt động tiếp thị của mình không? Điều gì khiến bạn trở nên khác biệt và khiến mọi thứ trở nên kém cạnh hơn so với đối thủ? Vì vậy, bạn phải giỏi hơn một thứ ở vị trí của bạn và bạn phải nhận thức được điều đó. Hãy nghĩ về cách bạn đang giao tiếp hoặc không làm điều đó trên thị trường của bạn … Bất kể bạn giao dịch ở đâu, trực tuyến, báo in, đài phát thanh, truyền hình, truyền hình cáp, bất cứ điều gì. Vì vậy, bạn muốn hoàn thành công việc tốt hơn bằng cách cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng và giảm thiểu các vấn đề bạn đang giải quyết cho khách hàng của mình và cung cấp các giải pháp sáng tạo và hiệu quả nhất cho những vấn đề đó. Bây giờ, bạn có thể đang làm điều đó ngay bây giờ. Nhưng bạn có đang cung cấp điều đó trong hoạt động tiếp thị của mình và bạn có nhận thức được tiềm năng trong không gian của mình không? Nếu không, bạn sẽ cần phải thay đổi điều đó trong tin nhắn của mình. Bạn muốn bao gồm nhiều sáng tạo hơn và bạn muốn làm cho mọi người không chọn bạn khó hơn … bởi vì không phải tất cả mọi thứ đều giống nhau. Bạn là người tốt nhất và là sự lựa chọn hợp lý duy nhất. Câu hỏi đặt ra là ngôn ngữ trong thị trường của bạn có truyền tải thông điệp đó không? Trong hầu hết các trường hợp, không. Vì vậy, Sandy Waggett với MSW Interactive Designs. Chúng tôi là những chuyên gia trong việc tạo ra một ngôn ngữ giúp bạn trở nên nổi bật! Nó không phải là một vấn đề cho khách hàng và cho những người nói, “Chúng tôi có thể làm điều đó.” Thay vào đó, họ muốn nói rằng chúng tôi làm. Nó là sức mạnh của ngôn ngữ. Vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi nếu chúng tôi có thể giúp bạn với thông điệp của bạn. Chúng tôi giúp bạn viết các chiến dịch tiếp thị và nhắn tin hiệu quả mà bạn có thể sử dụng trên tất cả các nền tảng để phát triển doanh nghiệp của mình. Sandy Waggett với MSW Interactive Designs … Tôi hy vọng mẹo này giúp ích cho tôi. Có một ngày tuyệt vời! MSW Interactive Designs 573-552-8403 Luôn dẫn đầu tìm kiếm và động não Với một trang web rất hiệu quả và sự hiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội để bạn có thể nổi bật trong cuộc cạnh tranh và thu hút nhiều khách hàng hơn.

"ALL THINGS BEING EQUAL" – The Four Most Dangerous Words for Your Business “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=DJlOW_y2lhs

Tags: #quotALL #EQUALquot #Dangerous #Words #Business

Từ khóa: mẹo words,marketing,business branding,internet marketing,messaging,branding,web design,online marketing