A to Z Alphabet Chant With TWO Words | Alphabet Sounds for Children Mới Nhất

A to Z Alphabet Chant With TWO Words | Alphabet Sounds for Children

Học với Matt! Chúng ta hãy hát từ A đến Z và học hai từ cho mỗi chữ cái. Thực hành lặp lại tất cả các chữ cái A và P sau phép toán. Bạn có thể làm được việc này! Hướng dẫn Mẹo Tạm dừng video trong giây lát và thực hành từng chữ cái và từ và hỏi học sinh của bạn! ———————————- – – Nhạc gốc của Matt. Bản quyền bài hát và video 2021 Dream English, LLC. Phát hành thêm bài hát Dream English Kids Đóng Spotify ፡ Đóng Apple Music ፡ Tải xuống miễn phí Truy cập Danh mục trang web của chúng tôi www.dreamenglish.com #dreamenglishkids #Fidel.

A to Z Alphabet Chant With TWO Words | Alphabet Sounds for Children “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Y9Tf14jCK0s

Tags: #Alphabet #Chant #Words #Alphabet #Sounds #Children

Từ khóa: mẹo words,Matt,Dream English Kids,dreamenglish,esl,efl,preschool,kindergarten,alphabet