Abeka K5- Day 001 : bible Mới Nhất

Abeka K5- Day 001 : bible

Tải xuống Bộ sách Học viện Abeka 1. Giới thiệu Học viện Abeka là một chương trình giáo dục trực tuyến truyền thống nhấn mạnh các giá trị Cơ đốc. Sứ mệnh của Abeka là tạo ra một môi trường thuận lợi để học sinh phát triển không chỉ về trí tuệ mà còn cả về đạo đức và tinh thần. 2. Chương trình đào tạo trực tuyến Audience Abeka Academy dành cho học sinh từ lớp K đến lớp 12. 4. Phương pháp giảng dạy của Abeka Academy là hướng dẫn truyền thống bằng video bằng cách kết hợp kiến ​​thức từ tài liệu, giáo trình với kiến ​​thức. Các bài giảng video của Abeka được kiểm duyệt, với việc giáo viên sẽ nói chuyện tương tác với học sinh. Nội dung kiến ​​thức được lặp lại nhiều lần theo cách truyền thống trong mỗi khóa học. Quá trình đánh giá tại Học viện Abeka diễn ra theo hai cách. Bước đầu tiên là quét hệ thống trực tiếp. Thứ hai, luyện tập và xem lại các bài tập trong worksheet và các tài liệu hỗ trợ. 5. Chi phí đào tạo Giáo trình Abeka tương đối rẻ so với các giáo trình khác. A.D. Theo số liệu năm 2019, nếu bạn mua sách giáo khoa video hướng dẫn + sách giáo khoa hoàn chỉnh, chi phí 1 năm cho lớp 7-12 sẽ là $ 706 đến $ 1,300.

Abeka K5- Day 001 : bible “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=G1mhgv5zXFc

Tags: #Abeka #Day #bible

Từ khóa: hướng dẫn tải tài liệu,[vid_tags]