Biển báo phần 1 – Câu 305 đến 373 – Mẹo giải nhanh phần lý thuyết 600 câu hỏi thi bằng lái xe ô tô. Mới Nhất

Xin chào A / C và các bạn, tôi là Lê Văn Thái, giáo viên Trung tâm Thực hành Cơ giới hóa Giao thông vận tải – Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III. Địa chỉ 73 73 Kao, Phường Fu To Howa, Quận Tân ፑ, Thành phố Hồ Chí Minh. (Địa điểm thực nghiệm ở Quận 12) Công việc của tôi là dạy lý thuyết và thực hành lái xe duy nhất, đặc biệt là cho một lãnh đạo yếu kém. Là một người bình thường muốn chia sẻ kiến ​​thức về giao thông, tôi dùng những từ ngữ thông thường xen lẫn những lời khuyên hóm hỉnh, hài hước (và ở mức độ nhẹ hơn), mong các bạn thông cảm. Kiểm tra lái xe. Đối với Tiêu chuẩn Giấy phép Lái ​​xe Tài liệu 600, nếu bạn có nhu cầu lái xe an toàn, vui lòng liên hệ với tôi qua số 0938 528 900. Nhà in Giao thông vận tải và tài liệu “600 câu hỏi” được phát nội bộ tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải TW III. .

Biển báo phần 1 – Câu 305 đến 373 – Mẹo giải nhanh phần lý thuyết 600 câu hỏi thi bằng lái xe ô tô. “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=XD9a6_w1f5o

Tags: #Biển #báo #phần #Câu #đến #Mẹo #giải #nhanh #phần #lý #thuyết #câu #hỏi #thi #bằng #lái #tô

Từ khóa: mẹo nhanh,lái xe,lái xe 247,lái xe an toàn,mẹo học luật giao thông,luật giao thông,lái xe ô tô,lý thuyết lái xe,600 câu,khái niệm,biển báo,sa hình,vạch kẻ đường,bí kíp,lái xe lái xe 247,thi lái xe,thi lái xe b2,lai xe 247,lai xe o to,thi lai xe,thi lai xe b2,học lái xe b2,học luật giao thông,600 câu hỏi thi lái xe ô tô,học lái xe ô tô,600 cau hoi thi lai xe o to,hoc luat giao thong,hoc lai xe o to,hoc lai xe b2