Cách sửa lỗi font chữ | cách cài đặt font cho máy tính | Góc của Yến

Xem ngay video Cách sửa lỗi font chữ | cách cài đặt font cho máy tính | Góc của Yến

#Goccuayen #Word #Excel #ppt #font
Giới thiệu về video:
Cách vừa chia sẻ màn hình vừa quan sát học sinh khi dạy học trên Google Meet | Góc của Yến
Từ khóa liên quan:
Khi bạn mở một file Word, PowerPoint hay Excel nhưng lại bị xảy ra tình trạng lỗi font như thế này. Có thể do máy tính của bạn chưa có loại font chữ đó để thể hiện văn bản này.
Khi này bạn sẽ tiến hành cài đặt font cho máy tính để máy có thể hiển thị được văn bản này.
Các bước làm như sau :
B1 : Bạn quan sát trong Hộp font chữ xác định loại font cần tìm,
Ở đây bạn sẽ thấy font chữ bắt đầu là Vni..
B2 : Bạn lên trình duyệt web tải font về :
Bạn có thể chỉ tải loại font đó bằng cách gõ đúng tên font vừa rồi.
Hoặc tải bộ font VNI. ở đây mình sẽ chọn bộ font VNI luôn.
B3 : Sau khi tải về tiến hành giải nén.
B4 : chọn tất cả các file / chuột phải chọn Install / Quá trình cài đặt font chữ được diễn ra.
Trong quá trình này nếu hiển thị thông báo như này bạn sẽ chọn và dấu check ở đây và chọn Yes.
B5. Sau khi cài xong bạn sẽ thấy văn bản của mình đã hiển thị được bình thường và các bộ font chữ VNI mình cài đặt đã được thêm vào hệ thống font chữ của máy tính.
————————–
Một số các danh sách phát khác:
1. Hướng dẫn dạy học trên Google Meet:
1. Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams đầy đủ từ A-Z:
2. Hướng dẫn sử dụng Word mới nhất:
3. Hướng dẫn sử dụng PowerPoint mới nhất:
4. Các thủ thuật máy tính khác:
Ủng hộ (Donate) tạo động lực cho kênh ngày càng phát triển.
Trần Thị Yến
Ngân hàng ViettinBank – Chi nhánh Khánh Hòa
Số TK: 103005969679
Trân trọng cảm ơn.
Chúc Quý vị luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.
——————————-
+ Hãy nhấn đăng ký theo dõi kênh của mình:
+ Facebook:
+ Fanpage:
Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đăng Kí, Like and Share Ủng Hộ Yến Nhé !
Trân trọng cảm ơn.
© Bản quyền thuộc về Góc của Yến (do not reup)
——————————-

Cách sửa lỗi font chữ | cách cài đặt font cho máy tính | Góc của Yến “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=njSuK-lwL8U

Tags của Cách sửa lỗi font chữ | cách cài đặt font cho máy tính | Góc của Yến: #Cách #sửa #lỗi #font #chữ #cách #cài #đặt #font #cho #máy #tính #Góc #của #Yến

Bài viết Cách sửa lỗi font chữ | cách cài đặt font cho máy tính | Góc của Yến có nội dung như sau: #Goccuayen #Word #Excel #ppt #font
Giới thiệu về video:
Từ khóa liên quan:
Các bước làm như sau :
B1 : Bạn quan sát trong Hộp font chữ xác định loại font cần tìm,
Ở đây bạn sẽ thấy font chữ bắt đầu là Vni..
B2 : Bạn lên trình duyệt web tải font về :
Bạn có thể chỉ tải loại font đó bằng cách gõ đúng tên font vừa rồi.
Hoặc tải bộ font VNI. ở đây mình sẽ chọn bộ font VNI luôn.
B3 : Sau khi tải về tiến hành giải nén.
————————–
Một số các danh sách phát khác:
1. Hướng dẫn dạy học trên Google Meet:
1. Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams đầy đủ từ A-Z:
2. Hướng dẫn sử dụng Word mới nhất:
3. Hướng dẫn sử dụng PowerPoint mới nhất:
4. Các thủ thuật máy tính khác:
Ủng hộ (Donate) tạo động lực cho kênh ngày càng phát triển.
Trần Thị Yến
Ngân hàng ViettinBank – Chi nhánh Khánh Hòa
Số TK: 103005969679
Trân trọng cảm ơn.
Chúc Quý vị luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.
——————————-
+ Hãy nhấn đăng ký theo dõi kênh của mình:
+ Facebook:
+ Fanpage:
Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đăng Kí, Like and Share Ủng Hộ Yến Nhé !
Trân trọng cảm ơn.
© Bản quyền thuộc về Góc của Yến (do not reup)
——————————-

Từ khóa của Cách sửa lỗi font chữ | cách cài đặt font cho máy tính | Góc của Yến: cách sửa lỗi

Thông tin khác của Cách sửa lỗi font chữ | cách cài đặt font cho máy tính | Góc của Yến:
Video này hiện tại có 1570 lượt view, ngày tạo video là 2021-11-30 11:30:08 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=njSuK-lwL8U , thẻ tag: #Cách #sửa #lỗi #font #chữ #cách #cài #đặt #font #cho #máy #tính #Góc #của #Yến

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách sửa lỗi font chữ | cách cài đặt font cho máy tính | Góc của Yến.