Chào Em Cô Gái Lam Hồng – Tài Nguyễn | GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI Mới Nhất

Chào Em Cô Gái Lam Hồng – Tài Nguyễn | GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI

Xe của chúng tôi vượt qua nhiều con suối trong khoảng cách giữa các làng của chúng tôi, Alpha, Hill (ya) Xe của chúng tôi đến chiến trường. Chào Cô Bò Hồng – Thái Nguyên | Nhạc Chế Âm Thanh Cuộc Sống – Xe ta vượt sông, đồi núi xa quê (tức là ta) xe ta ra chiến trường. Xin Chào Cô Gái Lam Hồng vẫn nghe bài hát đi trên đường giữa mưa bom Niềm vui khôn xiết đang lan tỏa trên đất nước ta. Hồng Lĩnh! Mây luôn ở bên tôi đêm đêm để theo dõi mạch sông quê tôi. Đường đông xe yêu quê em. Đường ta êm như trẩy hội Đường thành ta êm như bánh xe quay. Cuối ruộng thì qua Đèo Ngang, anh bạn Thái lái xe cho chúng ta bài thơ. Ehh, hãy cứ nói rằng tôi đã thấy tốt hơn, nhưng tôi không nghĩ vậy. Xe ta đậu hàng cây số trên con đường giữa làng ta đã qua bao con suối, đã qua, đồi (ya) Xe ta đã ra chiến trường Chào cô gái Lam Hồng vẫn nghe tiếng hát vang bom và đạn Dọn đường cho anh qua Đêm lát đá nhỏ đường về quê, đường tấp nập xe qua quê. Với ánh trăng trên mặt trăng, người lãnh đạo có một tình yêu mãnh liệt với bạn. Ngày đêm con đường “Ngỡ che giá ly” thắm đượm tình nam, tình bắc Ta đã thúc thủ đứng hát hòa bình đất nước. Ôi chao ôi chao ôi chao ôi chao ôi chao ôi chao ôi chao ôi chao ôi chao ôi chao! oh, oh, oh, oh, oh, oh, oh, oh, oh, oh, oh, oh! .

Chào Em Cô Gái Lam Hồng – Tài Nguyễn | GIỌNG CA ĐỂ ĐỜI “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=HUac3uz-buE

Tags: #Chào #Cô #Gái #Lam #Hồng #Tài #Nguyễn #GIỌNG #ĐỂ #ĐỜI

Từ khóa: download tài liệu,chào em cô gái lam hồng tài nguyễn,chao em co gai lam hong tai nguyen,chào em cô gái lam hồng,chao em co gai lam hong,tài nguyễn,tai nguyen giong ca de doi,nhac vang tru tinh,nhạc vàng trữ tình,nhạc vàng,nhac tru tinh,nhạc vàng bolero,tai nguyen,giọng ca để đời,giong ca de doi,#giongcadedoi