Cháy lớn ở quán karaoke Bình Dương: Nạn nhân kể về giây phút thoát chết

Cháy lớn ở quán karaoke  Bình Dương: Nạn nhân kể về giây phút thoát chết

Xem ngay video Cháy lớn ở quán karaoke Bình Dương: Nạn nhân kể về giây phút thoát chết

Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa An Phú, lúc tiếp nhận các bệnh nhân, tâm lý họ hoảng loạn, chủ yếu bị ngạt khí và gãy xương, có 1 ca chấn thương sọ não được chuyển viện, 3 ca chấn thương nặng và 7 ca chủ yếu bị ngạt khí, hiện tình hình sức khỏe đã ổn định.

Theo thống kê ban đầu, có khoảng 12 người tử vong, 1 người bị thương rất nặng và hơn 10 người bị thương nhẹ

Lãnh đạo TP Thuận An đã xuống trực tiếp hiện trường chỉ đạo vụ việc, đồng thời đến Bệnh viện đa khoa An Phú để thăm các nạn nhân đang điều trị tại đây

———
#TaiNạnCháyNhà #TaiNạnHỏaHoạn #CháyQuánKaraoke
– Kênh YouTube của Báo Người Lao Động:
– Kênh Tiktok của Báo Người Lao Động:
– Kênh fanpage của Báo Người Lao Động:

Mời bạn Đăng ký/Subscribe kênh YouTube/Fanpage Báo Người Lao Động để báo có động lực phát triển nhé! Xin cảm ơn bạn!

Cháy lớn ở quán karaoke Bình Dương: Nạn nhân kể về giây phút thoát chết “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=KXvDYWmdK8w

Tags của Cháy lớn ở quán karaoke Bình Dương: Nạn nhân kể về giây phút thoát chết: #Cháy #lớn #ở #quán #karaoke #Bình #Dương #Nạn #nhân #kể #về #giây #phút #thoát #chết

Bài viết Cháy lớn ở quán karaoke Bình Dương: Nạn nhân kể về giây phút thoát chết có nội dung như sau: Sáng nay (7-9), nhiều người bị thương trong vụ cháy quán Karaoke An Phú đang được theo dõi sức khỏe tại Bệnh viện đa khoa An Phú (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương).

———
#TaiNạnCháyNhà #TaiNạnHỏaHoạn #CháyQuánKaraoke
– Kênh YouTube của Báo Người Lao Động:
– Kênh Tiktok của Báo Người Lao Động:
– Kênh fanpage của Báo Người Lao Động:

Từ khóa của Cháy lớn ở quán karaoke Bình Dương: Nạn nhân kể về giây phút thoát chết: tải ảnh

Thông tin khác của Cháy lớn ở quán karaoke Bình Dương: Nạn nhân kể về giây phút thoát chết:
Video này hiện tại có 409380 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-07 10:03:59 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=KXvDYWmdK8w , thẻ tag: #Cháy #lớn #ở #quán #karaoke #Bình #Dương #Nạn #nhân #kể #về #giây #phút #thoát #chết

Cảm ơn bạn đã xem video: Cháy lớn ở quán karaoke Bình Dương: Nạn nhân kể về giây phút thoát chết.