Chọn Ai Đây 3 | Tập 4: Puka, BB Trần "đánh nhau" mừng năm mới, Dương Lâm bị "chưởng" vì nói nhiều Mới Nhất

Chọn ai ở đây 3 | Tập 4 ፑ ፑ ፣ ቢ ት ት ት ትግል ትግል ትግል ትግል ትግል ትግል ትግል ቢ ትግል ትግል ትግል ትግል ትግል ዱ ዱ ዱ ዱ ዱ ዱ ይህ ይህ ይህ ይህ ይህ ይህ Đội hình mùa này bao gồm các nghệ sĩ biểu diễn từ Mack Mac van Khoa, Mistay, Jun Fam, Ka Nuhu, đến Đồng Bảo Lâm, Kanh Vân, Bib Trần, Puka, Chris Fan. Đón xem Người Được Tuyển Chọn Tập 3 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Chọn ai đây rồi mùa 3 – Tập 4 với 4 người chơi đụng độ kịch tính: Bích Đông, Ngọc Châu, Bảo An, Gia Khéo Chọn #Trường Giang #Kha Như #Puka #JunPham #LeDuongBao Lam #Mac Van Khoa #CrisPhan #Misthy #KhanhVan #BBTran Những Biệt Đội Nổi Tiếng – Một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với tên gọi “Hãy Chọn Ai” tại Việt Nam. “Chọn ai đây” không chỉ gieo rắc nghi vấn đấu trí mà còn là những trò đùa, “xen vào” lẫn nhau của các nghệ sĩ. 9 nghệ sĩ ngồi ghế “nóng” là những cái tên “hot” nhất trong thời gian gần đây: Mac van Khova, Mistay, Jun Fam, Kah Nu, Le Dung Bao Lam, Khan Van, Bib Tran, Puka, Chris Fan and MC . Người chơi Trang Giang là bốn khách mời ngẫu nhiên, thay đổi hàng tuần. እንዳ Subscribe Dong Tapu Promotion Official Channel ፡ Đừng bỏ lỡ những chương trình Siêu Hot Nào: 5 giây Triệu Phú: 6 Cánh Cửa Bí Mật: Kỉ Niệm Hạnh Phúc: Ca Sĩ Bí Ẩn: Chọn Ai Đây: Cực Hay: Nhanh Như Chớp: Món Ăn Cực Hay: Bản gốc Bài hát: 👉 Theo. Các Kênh Khuyến Mãi Đông Thái – Thuộc sở hữu của DatVietVAC: Fanpage: ► Instagram: ► TikTok :.

Chọn Ai Đây 3 | Tập 4: Puka, BB Trần "đánh nhau" mừng năm mới, Dương Lâm bị "chưởng" vì nói nhiều “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=m0_9K7o_CVs

Tags: #Chọn #Đây #Tập #Puka #Trần #quotđánh #nhauquot #mừng #năm #mới #Dương #Lâm #bị #quotchưởngquot #vì #nói #nhiều

Từ khóa: cách chặn lỗi,dong tay promotion,đông tây promotion,htv,chọn ai đây,chon ai day,chọn ai đây 2022,cad,Celebrity Squares,chọn ai đây mùa 3,chon ai day mua 3,mùa 3 chọn ai đây,chon ai day mua 3 tap 4,cris devil gamer,chọn ai đây mùa 3 tập 4,chọn ai đây tập 4,chon ai day 2022,chon ai day tap 4,chọn ai đây mới,trường giang,khả như,puka,lê dương bảo lâm,mạc văn khoa,jun phạm,bb trần,khánh vân,cris phan,misthy,dương lâm,gia khiêm,bảo an gia khiêm,bảo an