Chung Kết Vật Tự Do Nữ Sea Games 31 | Free Style Women's Wrestling Mới Nhất

Chung Kết Vật Tự Do Nữ Sea Games 31 | Free Style Women's Wrestling

Tường thuật trực tiếp trận chung kết đấu vật tự do nữ của Đại hội thể thao bãi biển lần thứ 31 | Đại hội thể thao bãi biển vật tự do phong cách nữ 31 sẽ được tổ chức từ ngày 3/5 đến hết ngày 19/5 tại Nhà thi đấu Giả Lâm (437 đường Nguyễn Đức Thuận, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội), Vật tự do (Nam) và Kiểu tự do ( Đàn bà). Đấu vật tự do là một phong cách phổ biến trên khắp thế giới. Trường đấu vật này dùng mọi cách để ném và đè bẹp đối thủ. Đấu vật tự do tập hợp nhiều phong cách chiến đấu truyền thống của sambo và judo. Sự khác biệt giữa Đấu vật kiểu Greco-Roman và Đấu vật tự do Đấu vật kiểu Greco-Roman và vật tự do có một số điểm tương đồng nhưng cũng có những điểm khác biệt. Cả hai đều đánh tay đôi, quật ngã đối thủ. Sự khác biệt chính giữa hai chiến lược này bao gồm: 1. Chân Một trong những điểm khác biệt chính giữa hai chiến lược này là lực cản Greco-Roman, giữ phần dưới thắt lưng của đối thủ, nhưng cho phép bạn sử dụng đấu vật tự do. Đôi chân của bạn giống như thiết bị phòng thủ và tấn công. Bạn có thể dùng một chân và hai bàn chân để đẩy đối thủ xuống thảm. Bởi vì sự khác biệt rất lớn này, hai trường phái đấu tranh này sử dụng các chiến lược và phương pháp rất khác nhau. Trong cuộc chiến Greco-Roman, bạn phải dựa nhiều hơn vào việc khóa đầu vì bạn không thể dùng chân để đè bẹp đối thủ. Hầu hết các võ sĩ Greco-Roman, dựa trên kỹ thuật supplex, được sử dụng để nâng và hạ gục đối thủ về phía bạn. 2. Bắt đối thủ của bạn Một sự khác biệt lớn nữa là cách bạn ném đối thủ của bạn xuống đất. Trong một cuộc đua tự do, bạn có thể dễ dàng ném đối thủ của bạn và đè bẹp anh ta khi anh ta ngã xuống thảm. Nhưng trong trận chiến Greco-Roman, bạn phải chạm và tính toán vào đối thủ của mình trong khi điều khiển đối thủ của bạn. Nếu bạn không chạm vào đối thủ của bạn, trọng tài sẽ dừng cuộc chơi ngay lập tức. 3. Break Out of Lock Nếu bạn thoát ra khỏi ổ khóa khi bạn bị mắc kẹt trên sàn trong tư thế tự do, giám khảo sẽ cho điểm bạn. Điều này cũng có thể xảy ra trong cuộc đấu tranh Hy Lạp-La Mã, nhưng chiến lược có các quy tắc hơi khác. Trong cuộc đấu tranh Greco-Roman, bạn không thể giữ chân đối thủ của mình, vì vậy đối thủ của bạn phải đảm bảo rằng bạn không ngã ở vị trí của bạn. Điều này có nghĩa là nếu đối thủ của bạn bị mắc kẹt trên thảm, bạn sẽ không thể tiến về phía trước để thoát ra ngoài vì hành động này sẽ buộc bạn phải ôm vào lòng của họ. 4. Hạn chế đối với trận đấu đua tự do Nếu bạn và đối thủ của bạn không ghi điểm sau một khoảng thời gian nhất định, trọng tài có thể chấm dứt trận đấu. Một cuộc rút thăm ngẫu nhiên được thực hiện để xác định võ sĩ nào chiến thắng. Nếu bạn làm mất hình vẽ này, bạn phải đặt một chân vào tâm của vòng tròn chính và chân kia ở bên ngoài. Điều này sẽ cho đối thủ của bạn một cơ hội rất rõ ràng để hạ gục bạn, điều này sẽ cho họ điểm trong vòng đó. Nếu bạn không để họ chọc tức bạn, bạn sẽ giành chiến thắng trong vòng đó. ———————————- ——- Danh sách phát video chiến đấu hay nhất Sea Games 2022 ** ***************************** *** ► Đăng ký Kênh TOC TOC để nhận những video mới nhất ፡ Bình luận, về chủng tộc của Động vật More ፡’s Animals’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s’s When báo cáo đi qua các bộ lạc một cách rất trung thành. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ các Hoạt động Thân thiện với Kênh TAT TOC Đăng ký kênh Cảm ơn các bạn rất nhiều vì công việc của mình! Cảm ơn đã xem! Hãy đăng ký với Thú cưng! ———————————————- በመ Đang xem video này Cảm ơn sự quan tâm và thời gian quý báu của bạn! እንዳ Đừng quên Like, Share, Comment và đăng ký kênh miễn phí (tại đây): Để ủng hộ kênh và cải thiện các video mới. ❤️Cảm ơn các bạn đã xem, đăng ký kênh (✅ Các bạn vào đây xem thêm nhé ================================= Các vấn đề về chính sách, luật bản quyền vi phạm nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ ksngodacchung@gmail.com # Women’s Struggle #vatseagames #dauvatnu #vattudo #Wrestling # seagames31.

Chung Kết Vật Tự Do Nữ Sea Games 31 | Free Style Women's Wrestling “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=hkbSiEseCrs

Tags: #Chung #Kết #Vật #Tự #Nữ #Sea #Games #Free #Style #Women39s #Wrestling

Từ khóa: download luận văn,Vật Dân Tộc,wrestling,vật tự do,Vật Dân Tộc Việt Nam,Vật Dân Tộc 2019,vat dan toc viet nam,vat co truyen viet nam,vật cổ truyền việt nam,Vietnamese Folk Wrestling,vat dan toc,vật nữ,vật nam nữ,đấu vật,vật dân tộc hội làng Bắc Ninh,vật dân tộc hội làng Xuân Lai