Clash Royale: The Last Second (Official Commercial) Mới Nhất

Clash Royale: The Last Second (Official Commercial)

Xuống đến giây cuối cùng … Đăng ký! Khi một đôi hài hước đáp xuống dây, mũi tên cuối cùng đó có thể tạo nên sự khác biệt! Vào Đấu trường! Từ những người tạo ra Clash of Clans đến các trò chơi nhiều người chơi trong thời gian thực của Royals, các nhân vật xung đột yêu thích của bạn và hơn thế nữa. Thu thập và sửa đổi hàng chục thẻ có binh lính Clash of Clans, các phép thuật và phòng thủ đã biết và yêu thích của bạn, cũng như hoàng tộc, kỵ binh, rồng con, v.v. Đánh bại vua và công chúa của kẻ thù từ tháp của họ để đánh bại kẻ thù của bạn và giành được danh hiệu, vương miện và vinh quang trong đấu trường. Tạo Clan để chia sẻ thẻ và xây dựng cộng đồng chiến đấu của riêng bạn. Dẫn dắt Gia đình Hoàng gia Clash đến Chiến thắng! Các tính năng ● Nhận ngay lập tức những người chơi giành được danh hiệu và danh hiệu từ khắp nơi trên thế giới ያግኙ Khám phá rương để mở khóa giải thưởng, thu thập thẻ mới và cải thiện thẻ hiện có ● Phá hủy tháp đối lập và giành vương miện tuyệt vời ሸነፍ Xây dựng và nâng cấp bộ sưu tập thẻ của bạn với hàng chục Người lính và Người bảo vệ trong cuộc Clash yêu thích Xây dựng chiến trường cuối cùng để đánh bại đối thủ của bạn ይሂዱ Chuyển đến cấp độ nhiều người chơi để tạo Gia tộc để chia sẻ thẻ và xây dựng cộng đồng chiến đấu của riêng bạn ግ Thách đấu bạn bè của bạn Clash Royale miễn phí để tải xuống và chơi, nhưng một số vật phẩm trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật . Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt tính năng mua trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của bạn. Ngoài ra, theo Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi, bạn phải từ 13 tuổi trở lên để chơi hoặc tải xuống Clash Royale. Kết nối mạng cũng được yêu cầu. Hỗ trợ: Bạn đang gặp vấn đề? Truy cập hoặc liên hệ với chúng tôi trong trò chơi bằng cách đi tới Cài đặt, Trợ giúp và Hỗ trợ. Chính sách bảo mật Trang Điều khoản dịch vụ Trang Trang hướng dẫn dành cho cha mẹ.

Clash Royale: The Last Second (Official Commercial) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=TJryIc0Cwy4

Tags: #Clash #Royale #Official #Commercial

Từ khóa: hướng dẫn tải win,Clash Royale,Clash Royale Game,Supercell Game,Clash Royale Supercell,Clash Royale Commercial,Mobile Game,Clash Royale Strategy,Clash Royale Three Crown,Clash Royale 3 Crown,Clash Royale Archer,Clash Royale Last Second Win