Crows Zero – Bá Vương Học Đường Hay Nhất

Crows Zero – Bá Vương Học Đường

Ngày phát hành: 26 tháng 5, 2017 Tóm tắt nội dung: Bộ phim học đường Fatihi dựa trên manga Crows, rất nổi tiếng ở Nhật Bản vào những năm 1990. Bối cảnh phim diễn ra tại trường trung học toàn nam sinh Suzaran, được biết đến với tên gọi Trường học Quạ, ngôi trường nghèo nhất và bạo lực nhất Nhật Bản. Trong phim hd này, các học sinh không đến trường để học mà lập nhóm và chiến đấu với nhau để tranh giành quyền lực và uy tín ở trường. Một ngôi trường mà hầu hết học sinh tham gia xã hội đen sau khi tốt nghiệp. Genji Takiya, con trai của một bố già xã hội đen, vừa chuyển đến Suzaran để chinh phục vị trí của cha mình trong tổ chức. Genji trong phim nhanh chóng biết rằng người mạnh nhất là Tamao Serizawa, người cũng thống trị các lớp học của trường. Khi Genji muốn từng bước khẳng định vị thế của mình, mời các bạn đón xem Học Đường Cô Hầu Gái, bất chấp phim hay có phát triển thêm hay không. .

Crows Zero – Bá Vương Học Đường “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=bsJyeUHZkiA

Tags: #Crows #Bá #Vương #Học #Đường

Từ khóa: phim hoc duong,hành động,võ thuật,phim hay,đại ca học đường,phim đánh nhau hay,phim võ thuật,phim mới,đại ca giang hồ,phim nhật hay,phim kinh điển