Genin Mạnh Hơn Kage | Những Kỉ Lục Mà Các Genin Trong Naruto Từng Xác Lập

Xem ngay video Genin Mạnh Hơn Kage | Những Kỉ Lục Mà Các Genin Trong Naruto Từng Xác Lập

👉 Tải game:
Đón chờ sự xuất hiện của UCHIHA SASUKE
🎁 Vip code: DINHCAOHVBV HVBV999 HVBVBIGUPDATE
🏫 HỌC VIỆN BÁ VƯƠNG MOBILE – GAME ĐẤU TƯỚNG ĐA VŨ TRỤ ANIME THẾ HỆ MỚI
🤩 Đấu trường Mobile đầu tiên quy tụ 100+ nhân vật đến từ hơn 40 bộ truyện tranh đình đám nhất mọi thời đại.
🔥 Cùng hóng game và nhận quà tại:
👉 Nhận tướng:
👉 Nhận code:
Học Viện Bá Vương Mobile – Game Đấu Tướng Đa Vũ Trụ Anime Thế Hệ Mới (
Học Viện Bá Vương Mobile – Game Đấu Tướng Đa Vũ Trụ Anime Thế Hệ Mới tựa game mobile đấu tướng đầu tiên quy tụ 100+ nhân vật đến từ hơn 30 bộ truyện tranh đình đám nhất mọi thời đại. Tham gia vào Học Viện Bá Vương Mobile ngay nào!
Genin – cấp bậc thấp nhất trong hệ thống phân cấp của Shinobi. Đây là bước đầu tiên mà các nhân vật trong Naruto cần hướng đến để được xem là 1 Shinobi đích thực. Để đạt được cấp độ này, các học viên phải vượt qua 1 kì thi tương đối dễ dàng ở học viện, điển hình như bài thi phân thân chi thuật ở thời của Naruto. Và do là cấp độ thấp nhất, nên hầu hết các Shinobi thuộc cấp Genin đều chưa quá mạnh mẽ. Tuy nhiên, không vì vậy mà các Genin không đem lại những điều thú vị, thậm chí họ còn khiến chúng ta phấn khích bởi rất nhiều kỉ lục mà họ từng xác lập được ở cấp độ Shinobi này. Vậy đó là những kỉ lục gì? Được Genin nào lập nên ?
Anh em hãy cùng mình đến với:
👉 Shop Mô Hình tại đây nha ae

👉 fb cá nhân của mình

👉 Group để anh em giao lưu

👉 Lưu ý: Ngu Độn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email:dinhtu93dd@gmail.com
#genin #naruto #ngu_độn

Genin Mạnh Hơn Kage | Những Kỉ Lục Mà Các Genin Trong Naruto Từng Xác Lập “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=I5zrwDWdTAE

Tags của Genin Mạnh Hơn Kage | Những Kỉ Lục Mà Các Genin Trong Naruto Từng Xác Lập: #Genin #Mạnh #Hơn #Kage #Những #Kỉ #Lục #Mà #Các #Genin #Trong #Naruto #Từng #Xác #Lập

Bài viết Genin Mạnh Hơn Kage | Những Kỉ Lục Mà Các Genin Trong Naruto Từng Xác Lập có nội dung như sau: 👉 Tải game:
Đón chờ sự xuất hiện của UCHIHA SASUKE
🎁 Vip code: DINHCAOHVBV HVBV999 HVBVBIGUPDATE
🏫 HỌC VIỆN BÁ VƯƠNG MOBILE – GAME ĐẤU TƯỚNG ĐA VŨ TRỤ ANIME THẾ HỆ MỚI
🔥 Cùng hóng game và nhận quà tại:
👉 Nhận tướng:
👉 Nhận code:
Học Viện Bá Vương Mobile – Game Đấu Tướng Đa Vũ Trụ Anime Thế Hệ Mới (
Anh em hãy cùng mình đến với:
👉 Shop Mô Hình tại đây nha ae

👉 fb cá nhân của mình

👉 Group để anh em giao lưu

#genin #naruto #ngu_độn

Từ khóa của Genin Mạnh Hơn Kage | Những Kỉ Lục Mà Các Genin Trong Naruto Từng Xác Lập: download tài liệu

Thông tin khác của Genin Mạnh Hơn Kage | Những Kỉ Lục Mà Các Genin Trong Naruto Từng Xác Lập:
Video này hiện tại có 35614 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-24 09:00:04 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=I5zrwDWdTAE , thẻ tag: #Genin #Mạnh #Hơn #Kage #Những #Kỉ #Lục #Mà #Các #Genin #Trong #Naruto #Từng #Xác #Lập

Cảm ơn bạn đã xem video: Genin Mạnh Hơn Kage | Những Kỉ Lục Mà Các Genin Trong Naruto Từng Xác Lập.