How To Add Mods to a Minecraft Server in Minecraft 1.16.1 Mới Nhất

How To Add Mods to a Minecraft Server in Minecraft 1.16.1

Làm cách nào để thêm Modi vào máy chủ Minecraft 1.16.1? Trong video này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chính xác cách tải mod trên máy chủ Minecraft trên Minecraft 1.16.1. Nơi tải xuống các mod cho máy chủ Minecraft của bạn Cách cài đặt các mô-đun đó trong 1.16.1 trên máy chủ này, video này sẽ cho bạn thấy chính xác cách tất cả hoạt động. Vì vậy, đây là cách thêm mod vào máy chủ Minecraft của bạn mà không bị chậm trễ! Khởi chạy máy chủ Minecraft đã sửa đổi của bạn với Apex Minecraft Hosting! Forge Server Start Defend Metal Chest Tải xuống GraveStone Mod Tải xuống Delete ConnectedTexturesMod Tải xuống High 5 Minecraft 1.16.1 Mods! —————————– — ★ IP máy chủ Minecraft: Play.BreakdownCraft.com ► Storage: ን BreakdownCraft trên Discord Tham gia!: ————————– ———– ► Subscribe !: —- —————————— – Nhận 1.16.1 World Edit !: Thêm RAM lớn hơn 1.16.1 !: ——————————- – —- ** Mạng xã hội ** Facebook: Twitter: ——————————- ————————————————– ————————————————– ————————————————– ————————————————– ——————————– Trong video chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm mod vào Minecraft 1.16. 1 máy chủ. Video này hướng dẫn bạn cách tạo mod trên máy chủ thủ công của bạn trong 1.16.1, bắt đầu với cách tải xuống mod cho máy chủ Minecraft 1.16.1. Chúng tôi thậm chí sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia máy chủ Minecraft bằng cách thêm Modi vào máy tính của bạn. Tất cả đều có trong video này, vì vậy đây là cách tải mod 1.16.1 trên máy chủ Minecraft Java Edition mà không bị chậm trễ! Bước đầu tiên để thêm Mod vào máy chủ Minecraft là chạy máy chủ Minecraft đã sửa đổi trong 1.16.1. May mắn thay, chúng tôi có một video chuyên sâu hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tạo máy chủ Minecraft đã sửa đổi của riêng bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đảm bảo bạn đã cài đặt đúng phiên bản Forge cục bộ vì bạn không chỉ cần cài đặt Modi trên máy chủ mà còn cần cài đặt Modi trên máy chủ Minecraft để chơi Modi trên máy tính của mình. được rồi. Khi bạn đã hoàn thành hướng dẫn của chúng tôi và định cấu hình máy chủ 1.16.1 Forge, bạn có thể tiến hành tải xuống các bản mod máy chủ Minecraft. Hiện tại, không phải tất cả các bản mod đều tương thích với 1.16.1 và trên hết, không phải tất cả các chế độ tương thích với 1.16.1 đều sẽ có trên một máy chủ đã được sửa đổi. Trong hầu hết các trường hợp, mod hoạt động trên máy chủ, nhưng trong một số trường hợp, chúng không hoạt động. Chúng tôi có danh sách 5 mod Minecraft 1.16.1 đáng kinh ngạc chạy trên máy chủ. 1.16.1 là các chế độ thú vị và độc đáo dành cho máy chủ. Bây giờ bạn đã tải xuống các mô-đun của mình, đã đến lúc tìm hiểu cách cài đặt Modi trên máy chủ JavaScript trong phiên bản Java 1.16.1. Điều này thực sự đơn giản. Kiểm tra liên kết trong mô tả ở trên để biết cách bạn có thể thực hiện điều này trừ khi bạn có cấu hình máy chủ được sửa đổi giả mạo, tất cả những gì bạn cần làm là thêm và thả các mô-đun vào máy chủ Minecraft của mình. Thư mục mod trong thư mục máy chủ chính. Nó đơn giản mà. Chỉ cần chọn các chế độ bạn muốn cài đặt trên máy chủ và kéo chúng vào thư mục mod trên máy chủ của bạn. Bạn sẽ cần cài đặt cục bộ modem trước khi có thể truy cập vào máy chủ của mình và chuyển sang. Bất kỳ mod nào trên máy chủ Minecraft của bạn cũng phải được cài đặt trong thư mục mod của Minecraft trên máy tính của bạn. Nếu không, bạn sẽ không thể tham gia vào máy chủ của mình. Khi bạn đã cài đặt các mod trên PC của mình, bạn đã hoàn tất. Bây giờ bạn đã biết cách tải mod trên máy chủ Minecraft trong 1.16.1! Xin chúc mừng! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách thêm mod vào máy chủ Minecraft trong phiên bản Java 1.16.1, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Nếu bạn đã làm, chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt các chế độ máy chủ Minecraft trong 1.16.1, tạo dấu ấn lớn cho video này và nếu bạn chưa làm, hãy nhớ đăng ký kênh. Anh ấy thực sự giúp đỡ chúng tôi, và điều đó rất có ý nghĩa đối với tôi. Cảm ơn trước! Lưu ý: Một số liên kết trên là liên kết liên kết. Nếu bạn truy cập các trang web này và mua hàng, tôi có thể nhận được hoa hồng cho bất kỳ khoản phí bổ sung nào. .

How To Add Mods to a Minecraft Server in Minecraft 1.16.1 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=FlrhOaZasfA

Tags: #Add #Mods #Minecraft #Server #Minecraft

Từ khóa: hướng download game mod,how to add mods to a minecraft server 1.16.1,how to add mods to your minecraft server 1.16.1,minecraft server mods 1.16.1,how to install mods on a minecraft server,how to add mods to a server in minecraft 1.16.1,minecraft mod server 1.16.1,how to get mods on a a minecraft server 1.16.1,how to download mods for a minecraft server,how to setup mods on a minecraft 1.16.1 server,mods for minecraft 1.16.1 servers,can you add mods to a minecraft server