How to Install or Safely Update Device Drivers for Windows 10, 8 or 7 📀🔄💻 Mới Nhất

How to Install or Safely Update Device Drivers for Windows 10, 8 or 7 📀🔄💻

ይመልከቱ Xem cách cài đặt hoặc cập nhật trình điều khiển thiết bị cho Windows. Nếu trình điều khiển thiết bị không được cài đặt hoặc phiên bản trình điều khiển được cài đặt không tương thích, thiết bị đó sẽ không hoạt động bình thường hoặc có thể khiến máy tính của bạn chạy chậm hoặc gây ra lỗi Windows, đặc biệt là lỗi màn hình xanh. Cách cập nhật trình điều khiển thiết bị trong Windows: Nội dung: 0:00 – Đăng nhập; 1:13 – Tự động cài đặt trình điều khiển khi cài đặt hệ điều hành; 2:05 – Tự động cài đặt trình điều khiển thông qua Windows Update; 3:28 – Cài đặt trình điều khiển người dùng, thông qua Trình quản lý thiết bị; 4:36 – Từ cài đặt trình điều khiển của người dùng, từ trang web chính thức của thiết bị hoặc từ đĩa đi kèm với thiết bị. 6:14 – Đôi lời về chữ ký số của người lái xe. Trong một video khác, tôi đã hướng dẫn chi tiết về việc xác định các nguyên nhân gây ra lỗi màn hình xanh và giải thích cách khắc phục nó. Theo liên kết trong mô tả. Tất cả các trình điều khiển thường được cài đặt và cập nhật: • Tự động cài đặt hệ điều hành; • Tự động cập nhật Windows; • Thủ công bằng tay thông qua Trình quản lý thiết bị; • Do người dùng thực hiện theo cách thủ công, từ trang web chính thức của nhà sản xuất hoặc từ đĩa cài đặt với một thiết bị cụ thể. Khi bạn cài đặt hệ điều hành, tất cả các trình điều khiển của máy tính của bạn được cài đặt cùng một lúc. Trong 99% trường hợp, Windows cài đặt tất cả các trình điều khiển cần thiết. Nó là một quy trình tự động không yêu cầu sự tham gia của người dùng. Sau đó, Windows Update sẽ tự động tải xuống và cài đặt các trình điều khiển mới nhất. Ngay cả khi bạn đã cài đặt trình điều khiển của riêng mình, Windows vẫn có thể tự động ghi chúng khi có phiên bản mới. Sử dụng Windows Update, bạn có thể quên việc tìm kiếm và cập nhật trình điều khiển vì chức năng này thực hiện mọi thứ cho bạn. Bạn có thể xem video đặc biệt về cách tắt Cập nhật tự động Windows 10 bằng cách nhấp vào liên kết trong phần mô tả: Xem video hướng dẫn chi tiết về cách nhập và sử dụng môi trường khôi phục Windows 10 – đó là ngay bây giờ. Nếu các bạn thấy video này hữu ích hãy nhấn vào nút Like bên dưới và đăng ký kênh của chúng tôi để xem nhiều hơn nữa. Cảm ơn đã xem. Chúc may mắn. Các video khác: #UpdateDriver, #InstallDriver, #Digital Signature, # Windows10, #WindowsUpdateCenter. .

How to Install or Safely Update Device Drivers for Windows 10, 8 or 7 📀🔄💻 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=tgMkCO20alw

Tags: #Install #Safely #Update #Device #Drivers #Windows

Từ khóa: download driver màn hình,update driver,install driver,driver digital signature,hardware driver,Windows 10,Windows 8,Windows 7,video card driver,error,automatic driver update,blue screen of death,BSOD,Windows Update,Device Manager,NVIDIA,AMD,Intel,NVIDIA GeForce,AMD Radeon,driver rollback,AIDA64,Driver Booster Free,DriverPack Solution,Auslogics Driver Updater,how to update drivers on windows 10,how to update drivers in windows 10