How to Play Sega 32x Games on Android! Sega 32x Emulator! Sega 32x Games on Android Tutorial! Mới Nhất

Này các bạn, tên tôi là Scoby trong video này tôi muốn hướng dẫn các bạn cách chơi trò chơi Sega 32x trên thiết bị Android của bạn. Sega 32x giả lập cho Android sẽ là một hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng chỉ cho bạn từng bước cách thiết lập và chơi trò chơi Sega 32x trên thiết bị Android của bạn! Hướng dẫn này rất phù hợp cho những ai muốn chơi trò chơi Sega32x cũ trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của họ! Trong video này, tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách thiết lập trình giả lập Sega 32x trên thiết bị Android của bạn! Bạn có muốn ủng hộ tôi không? Hãy đóng góp (chỉ khi bạn muốn !!) – Trung tâm Trò chơi Retro: ZArchiver: —————————— —- —————————— —- – Danh sách phát đề xuất danh sách phát trình giả lập rõ ràng ጀ፡ ጀ ማሪማሪማሪማሪማሪ ፎቶ፡ማሪማሪ ፎቶ ማሪ፡ ጀማሪማሪ። ጀማሪ። OB OB OB ፡ OB OB OB —————– ——- – ——————————– Đến Máy chủ Public Discord (Vui vẻ Gặp gỡ và chơi với các thành viên của cộng đồng và liên hệ với chúng tôi: D): Liên kết truyền thông xã hội: Twitter: Nhóm Steam: Snapchat: @ Scoby125 Instagram: @ Scoby125 Google +: Twitch của tôi: ———– ———————————- – ————— ————————————————– ————————————————– ————————————————– ————————————————– ————————————————– ———— 4 Xtreme ———————————— ————- ——————————— ——————————————————— ————————————————– ————————————————– ————————————————– ————————————————– ———————————————— ———————– —————————————- Giới thiệu về Sega 32x ፡ die 32X là một điểm cộng cho máy chơi game Sega Genesis. Được đặt tên là “Project Mars”, 32X được thiết kế để mở rộng sức mạnh của Genesis và phục vụ như một bảng điều khiển chuyển tiếp trong thời gian 32 bit cho đến khi Sega Saturn được phát hành. GenesisX 32X sử dụng hộp mực ROM riêng và có thư viện trò chơi riêng. Phần mở rộng đã được phân phối dưới tên Super 32X.[a] Ở Nhật Bản, Genesis 32X ở Bắc Mỹ, Mega Drive 32X ở khu vực PAL và Mega 32X ở Brazil. Ra mắt tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng vào tháng 6 năm 1994, Sega cung cấp các trò chơi 32-bit 32X như một giải pháp thay thế rẻ tiền. Phản ứng với Atari Jaguar và Saturn Theo ý kiến ​​của Giám đốc điều hành Sega Hoa Kỳ, Joe Miller và nhóm của ông, giao diện điều khiển đã được thiết kế lại để làm cho nó mạnh mẽ hơn. Thiết kế cuối cùng bao gồm hai bộ xử lý trung tâm 32-bit và bộ xử lý đồ họa 3D. Với việc phát hành tiện ích bổ sung mới vào tháng 11 năm 1994, hệ thống mới và lối chơi đã tăng tốc. Console không thể thu hút các nhà phát triển trò chơi điện tử bên thứ ba và người tiêu dùng do việc phát hành đồng thời Sega Saturn ở Nhật Bản. Những nỗ lực ra mắt Sega 32X đã nhanh chóng cắt giảm quá trình phát triển trò chơi, dẫn đến thư viện 40 đầu yếu không thể sử dụng đầy đủ phần cứng bổ sung, bao gồm cả các cổng Genesis. Đến cuối năm 1994, 32X 665.000 chiếc đã được bán ra. Sau khi giảm giá vào năm 1995, vào năm 1996 Sega ngừng tập trung vào Sao Thổ. 32X được coi là một thất bại trong kinh doanh. Sau khi bổ sung và khai trương, sự đón nhận tích cực, cho thấy chi phí thấp của hệ thống và việc mở rộng sức mạnh cho Genesis. Các bài đánh giá sau đó, cả hiện tại và lạc hậu, hầu hết đều tiêu cực đối với 32X vì thư viện trò chơi nông cạn, thời gian thị trường kém và do đó là một thị trường phân mảnh cho Genesis. ———————————————- ———- 2 Ảnh chụp màn hình chuẩn 1080p – Razor BlackWay Chrome – Razer Daterer 2013 – Razer Cracks 2010 – Beyerdynamic TG-X 60 —————— —————– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – ———- – —– Bạn bè —————————————— – ——————————- để xem nó —————- – Cần tìm kiếm gì —————————————— — Bạn bè ——————————————– Xem những gì cần tìm).

How to Play Sega 32x Games on Android! Sega 32x Emulator! Sega 32x Games on Android Tutorial! “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=5nm5PXuM4cs

Tags: #Play #Sega #32x #Games #Android #Sega #32x #Emulator #Sega #32x #Games #Android #Tutorial

Từ khóa: hướng download game apk,sega 32x emulator android apk,sega 32x android,how to play sega 32x games on android,sega 32x android emulator,sega genesis 32x emulator android,sega 32x emulator android,android sega 32x emulator,sega 32x games on android,32x emulator android,sega 32x emulator,sega 32x roms,sega emulator for android,best sega emulator for android,sega 32x,emulators for android,scoby,sega 32x games,android emulator,sega 32x (video game platform)