How to Samsung Galaxy SL GT I9003 Firmware Update (Fix ROM) Mới Nhất

How to Samsung Galaxy SL GT I9003 Firmware Update (Fix ROM)

Xem video đầy đủ này và sau đó làm điều đó. Tôi đã nói chuyện với Odin về cách flash Tường lửa Samsung Galaxy SL GT I9003. Hướng dẫn từng bước về cách flash ROM Samsung Galaxy SL GT I9003 Đây là bước Bước 1 ፡ Tải xuống và cài đặt trình điều khiển USB Samsung trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn. Nếu bạn đã cài đặt Trình điều khiển Samsung trên máy tính của mình, hãy bỏ qua bước này. Bước 2. Tải xuống ROM gốc tương thích với thiết bị Samsung SL GT I9003 của bạn hoặc bỏ qua tải xuống lại sau khi tải trước tệp tường lửa trên PC của bạn. Bước 3. Tắt điện thoại Samsung SL GT I9003 của bạn. Bước 4 ፡ Tìm nạp ngay vào chế độ tải xuống, nhấn và giữ phím giảm âm lượng khởi động + phím home + phím nguồn. Khi thiết bị rung, hãy thả phím nguồn nhưng vẫn giữ phím tăng giảm âm lượng. Thiết bị sẽ bắt đầu ở chế độ tải xuống. Bước 5 Kiểm tra biểu tượng tam giác màu vàng cảnh báo. Trong trường hợp này, bạn cần nhấn phím Tăng âm lượng để xác nhận rằng nó đang ở chế độ tải xuống. Bước 6. Tải xuống Odin trên PC của bạn. Bước 7 Bây giờ, mở công cụ Odin 3 và chạy Odin với tư cách quản trị viên. Và kết nối thiết bị của bạn với PC Windows. Bước 8. Khi bạn đã kết nối Samsung Galaxy SL GT I9003 với PC, Odin sẽ tự động phát hiện điện thoại và nhìn thấy thông báo “Đã thêm” ở bảng điều khiển phía dưới bên trái. Hoặc kết nối điện thoại với PC bằng cáp USB. Khi điện thoại của bạn được kết nối, một trong các hộp COM xóa Odin ID sẽ chuyển sang màu vàng và hiển thị số cổng COM. Bước 9 Khi thiết bị Samsung của bạn được phát hiện trong Odin, hãy nhấp vào phím PDA và chọn tệp tar.md5 bổ sung. Bước 10. Bây giờ, nhấp vào nút “Bắt đầu” trong Odin để bắt đầu quá trình flash. Bước 11 ፡ Bạn nhìn thấy một thông báo rõ ràng màu xanh lá cây và sau đó rút cáp USB khỏi thiết bị Samsung của bạn (trong trường hợp này thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại). Bây giờ, sự thành công của Cập nhật chương trình cơ sở Samsung Galaxy SL GT I9003 của bạn. Link tải: Odin3: Firmware Rom: USB Driver: Samsung Kies: More Videos: =========================.

How to Samsung Galaxy SL GT I9003 Firmware Update (Fix ROM) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=33WNZ9YMWHs

Tags: #Samsung #Galaxy #I9003 #Firmware #Update #Fix #ROM

Từ khóa: download driver màn hình,help,android,Official Video,recovery,SL GT I9003,samsung,ROM,Kies,Firmware,Tips,stock,best,English,Phone,Samsung Galaxy SL GT I9003 Firmware,tablet,brick,Cell,tutorial,simple,repair,sidhuda,fix,how to,Download,unbrick,odin,easy,root,step by step,galaxy,restore,Update,Mobile,tricks,flash