How to Share Secure PDF Files with No Downloads on Moodle Mới Nhất

How to Share Secure PDF Files with No Downloads on Moodle

# Bản quyền # Bản quyền # Chia sẻ # Văn bản # Gỡ cài đặt # Chia sẻ PDF #MOODLEPlugin #MOODLE Bản quyền # imaGICK # Kích hoạt Hình ảnh #PHPIMAGICK #NellieDeutsch Bạn không phải lo lắng về vi phạm bản quyền khi chia sẻ tệp PDF trong khóa học mô-đun của mình. Trước tiên, hãy tìm hiểu cách cài đặt Safe PDF trên Moodle bằng cách bật PHP IMAGICK. Đối với những bạn tham gia kênh YouTube này hoặc học theo hướng dẫn miễn phí, hãy học cách trở thành quản trị viên Moodle bên cạnh bạn 50% Có Có nhiều trang để in hơn là chỉ toàn bộ tệp vì chúng in hình ảnh của mỗi tệp PDF. Nếu bất cứ ai muốn sử dụng nó theo cách này, nó còn hơn là vi phạm bản quyền. Giáo viên hoặc nhà trường không chịu trách nhiệm. Các vấn đề bản quyền bao gồm chia sẻ “tải xuống”. Bạn có thể lấy thông tin này từ Đại học Bang Cleveland và Đại học Maryland. Tìm hiểu cách quản lý với tư cách là người quản lý và nhận trợ giúp viết luận án và luận án tiến sĩ của bạn và MATIS. Nhận hỗ trợ liên tục bằng văn bản, học nói và viết và thực hành dạy tiếng Anh, học trực tuyến hoàn toàn, học theo hình thức học tích hợp hoặc hỗn hợp, học cách phát triển kỹ năng tư duy và được giảm giá tới 50%. Theo dõi các khóa học với sự hỗ trợ liên tục. Các khóa học Quản lý Mô hình Mời đồng nghiệp của bạn và tham gia các chương trình trực tuyến miễn phí dành cho giáo viên tại Moodle trong suốt cả năm Chứng chỉ miễn phí và giờ cho mượn theo yêu cầu. Đây là một chút về tôi. Kể từ năm 1993, tôi đã dạy các khối K-12 theo hình thức học tập kết hợp với Internet. Tôi biết ơn vì các sinh viên của tôi đã cho phép tôi thử mọi thứ, vì vậy tôi có thể học hỏi, cải thiện và chia sẻ kiến ​​thức và kỹ năng của mình với những người khác. Giáo viên. Tôi sẽ không ở nơi tôi có ngày hôm nay nếu không có bạn. Tôi làm quản lý cho Moodle Sites từ năm 2003 và dạy trực tuyến tại Moodle. Moodle đã ít thay đổi trong 17 năm qua, nhưng tôi liên tục cập nhật các trang web lên phiên bản Moodle mới và dạy trực tuyến tại Moodle. Thực hành nhiều. Tôi muốn chia sẻ kiến ​​thức đó với bạn. Moodle là một hệ thống quản lý học tập hay LMS tuyệt vời. Moodle cung cấp một nền tảng cho giáo viên để hỗ trợ học sinh tự quản. Giáo viên có thể tạo điều kiện cho việc học. Học sinh có thể thực hành học với nội dung, nội dung này với nội dung khác và với giáo viên. Tôi sử dụng Moodle để hướng dẫn ngang hàng. Nếu bạn tin tưởng vào khả năng tự quản của học sinh, hãy tham gia các khóa học miễn phí dành cho giáo viên kiểu mẫu. Bạn muốn học gì? Vui lòng chia sẻ thông điệp này với đồng nghiệp của bạn và phương tiện truyền thông xã hội để tôi có thể giúp hoàn thành biểu mẫu này. .

How to Share Secure PDF Files with No Downloads on Moodle “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=MrxUu_ZsLEg

Tags: #Share #Secure #PDF #Files #Downloads #Moodle

Từ khóa: download luận văn,Moodle,Moodle PDF Files,Moodle COPYRIGHT Issues,No Download of PDF Files Files,PHM IMAGICK,Enable IMagick