Hướng dẫn các bước làm luận văn tốt nghiệp | Bước đầu làm Nghiên cứu khoa học | Webinar Số 4 Mới Nhất

Hội thảo trên web Diễn đàn Y khoa số 4 ፡ Sơ bộ: “Các bước thực hiện nghiên cứu khoa học – Hướng dẫn hoàn thành nghiên cứu” Khách mời Tiến sĩ Bác sĩ Dao Ngock Huen – Hyun Dao Phí tái khám hoàn toàn miễn phí – chúng tôi sẽ thực hiện buổi học này miễn phí. Tôi hy vọng cộng đồng sẽ lan tỏa đến nhiều người hơn. Tuy nhiên, số người thực hành khoa học và đóng góp cho khoa học vẫn còn ít, mặc dù tất cả các sinh viên ngành dược đều được học các phương pháp nghiên cứu khoa học và lấy kết quả nghiên cứu hàng ngày. Một yếu tố có thể là sự nhút nhát, thiếu tự tin. , Thiếu phương pháp khi vào cuộc, nghiên cứu khoa học; Để mọi người tiếp tục tự tin, chúng tôi nhận thấy cần phải có ai đó động viên họ, vì vậy hãy thực hiện những bước đầu tiên. Có thể thực hiện một dự án nghiên cứu sau đại học được gọi là “khóa luận tốt nghiệp” (trước đây gọi là khóa luận). Làm luận văn là chuyên đề học tập đầu tiên và quan trọng nhất của mỗi sinh viên y khoa. Do đó, Dr. Đào T. Nguk Huyền là một cô gái trẻ tài năng, từng học và làm việc tại trường Đại học Y Dược Tp.HCM, chia sẻ bài đăng của mình Cấu trúc luận văn 3. Các bước thực hiện luận văn tốt nghiệp 4. Nên và không nên 5. Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm Tài liệu tham khảo 6. Tài liệu tham khảo *** Video này được ghi lại và đăng tải bởi một nhóm tình nguyện viên y tế. Video này có bản quyền Sinh thái lâm sàng trực tuyến – Địa chỉ người hâm mộ trang web y tế Liên hệ với mọi vấn đề về nội dung và bản quyền, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ ykhoa.org@gmail.com hoặc qua điện thoại theo số 0563388759 để được giải đáp thắc mắc.Chúc các bạn sức khỏe, học tập và làm việc vui vẻ!

Hướng dẫn các bước làm luận văn tốt nghiệp | Bước đầu làm Nghiên cứu khoa học | Webinar Số 4 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=UW0S6HLse5U

Tags: #Hướng #dẫn #các #bước #làm #luận #văn #tốt #nghiệp #Bước #đầu #làm #Nghiên #cứu #khoa #học #Webinar #Số

Từ khóa: hướng dẫn tải luận văn,[vid_tags]