Hướng dẫn download, cài đặt và sử dụng phần mềm Zoom cho học sinh, sinh viên Mới Nhất

Hướng dẫn download, cài đặt và sử dụng phần mềm Zoom cho học sinh, sinh viên

Các video hướng dẫn phóng to khác có thể tham khảo tại đây: – Hướng dẫn thay đổi hình nền lớp học: Hướng dẫn dành cho giáo viên – Hướng dẫn đăng ký tài khoản phóng to 40 phút không giới hạn: – Tài khoản và tải, cài đặt phần mềm, tạo cuộc họp: – Hướng dẫn tổ chức. + Hướng dẫn sử dụng ID động và cố định rõ ràng + Đặt mật khẩu khi tham gia lớp học + Chỉ định các tùy chọn khi thiết lập cuộc họp + xóa + Thiết lập chế độ chờ + đặt chức năng chia sẻ màn hình hợp lý + Chức năng khóa. Học sinh vẽ trên màn hình (sử dụng đúng chức năng chú thích): – Hướng dẫn thay đổi phông nền lớp học: – Tóm tắt cho cài đặt an toàn lớp học:

Hướng dẫn download, cài đặt và sử dụng phần mềm Zoom cho học sinh, sinh viên “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=gyQD9CMCFnI

Tags: #Hướng #dẫn #download #cài #đặt #và #sử #dụng #phần #mềm #Zoom #cho #học #sinh #sinh #viên

Từ khóa: hướng download phần mềm,[vid_tags]