Hướng dẫn nâng cấp lên hệ điều hành Window 10 từ Win 7, 8 | namloan ✅

Xem ngay video Hướng dẫn nâng cấp lên hệ điều hành Window 10 từ Win 7, 8 | namloan ✅

Trong video trên mình hướng dẫn nâng cấp từ hệ điều hành window 7 lên window 10. Còn với hệ điều hành window XP, window 8 các bạn làm tương tự nư trong video trên nhé. Không có gì khác biệt cả.
✅ Về phiên bản windows 10 được cài đặt sau khi nâng cấp.
– Đối với Windows 7 Professional và Ultimate sẽ được nâng lên Windows 10 Pro.
– Đối với Windows 7 Starter, Home hoặc Home Premium, sẽ được nâng lên phiên bản Windows 10 Home
Windows 10 Home sẽ không thể tắt tính năng Automatic Updates được.
Windows 10 Pro sẽ cho phép người dùng tùy chọn cách nhận các bản cập nhật mới.
✅ Trường hợp gặp lỗi khi nâng cấp thì trước khi nâng cấp bạn phải bật chức năng window update trong window bằng cách sau:
* Bước 1: Bật Updates trong Control Panel
– Vào Start chọn Control Panel
– Sau khi vào Control Panel bạn tìm tới Windows Update
– Sau khi vào Windows Update bạn chọn Change settings hộp thoại Choose how Windows can isnstall updates mở ra.
– Tại mục Important updates bạn chọn Install updates automatically (recommended) sau đó nhấn OK.
* Bước 2: Bật Update trong Services
Đánh vào ô tìm kiếm đánh từ khóa Services.msc sau đó mở lên.
– Tìm đến Windows Update bấm đúp vào để mở lên
– Tại mục Startup type: chọn Automatic (Delayed start)
– Tại mục Service status bấm vào Start
– Chọn Apply sau đó chọn OK.
= Bạn làm tương tự đối với các khóa bên dưới.
+ Background Intelligent Transfer Service
+ IKE and AuthIP IPsec Keying Modules
+ Server
+ TCP/IP NetBIOS Helper
+ Workstation
+ Windows time
= Cuối cùng khởi động lại máy và chạy lại Media create tools xem được chưa nhé.Khởi động lại máy và tiến hành cập nhật.

✅ Nếu vẫn gặp lỗi các bạn làm tiếp các bước sau.
– Đánh vào ô tìm kiếm đánh từ khóa Services.msc sau đó mở lên. Tìm đến Windows Update bấm đúp vào để mở lên
– Tại mục Service status bấm vào STOP – Chọn OK. (làm tương tự đối với khóa: Background Intelligent Transfer Service)
– Bạn truy cập vào thư mục SoftwareDistribution theo đường dẫn sau: C:WindowsSoftwareDistribution. Tiếp theo xóa tất cả những gì có trong thư mục SoftwareDistribution sau đó cập nhật lại xem được chưa nhé.
– Sau khi xóa xong bật lại windows update bằng cách: Đánh vào ô tìm kiếm đánh từ khóa Services.msc sau đó mở lên. Tìm đến Windows Update bấm đúp vào để mở lên
-Tại mục Service status bấm vào START- Chọn OK. (Bạn làm tương tự đối với khóa: Background Intelligent Transfer Service)

✅ Link tải công cụ nâng cấp của Microsort nhé:
Các bước tiếp theo các bạn vui lòng xem trong video, nếu có bất kỳ vướng mắc trong quá trình comment vào ô bình luận mình sẽ hỗ trợ, giải đáp ngay.

✅ Cấu hình mình đã thử nghiệm và cho hoạt động ổn định như sau:
– Bộ xử lý (Chipset): chip core i3 tốc độ 2.4 GHZ trở lên
– Bộ nhớ RAM: Ít nhất 4GB
– Dung lượng ổ cứng: Khoảng 40 GB trở lên.
– Card đồ họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
– Độ phân giải màn hình hiển thị: từ 800×600 trở lên (càng cao càng sắc nét)
– Kết nối Internet: Nên sử dụng mạng dây ADSL, (có thể dùng wifi nhưng sẽ rất lâu).
✅ Nếu bạn đang sử dung Windows 10 mà gặp lỗi, hay reset lại theo bài viết này:
✅ Một số dòng máy không tự động cập nhật driver mạng wifi hoặc lan. Khi đó ta có thể sử dụng phần mềm 3DP Net để cài đặt mạng (phần mềm rất nhẹ và dễ sử dụng) các bạn có thể tải về và xem hướng dẫn sử dụng tại đây nhé:
#updatewindows10, #caiwindows10, #namloanchannel #cachcaiwindow10 #thuthuatwindows10, #namloan

Hướng dẫn nâng cấp lên hệ điều hành Window 10 từ Win 7, 8 | namloan ✅ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Wcqn-QIJ9ew

Tags của Hướng dẫn nâng cấp lên hệ điều hành Window 10 từ Win 7, 8 | namloan ✅: #Hướng #dẫn #nâng #cấp #lên #hệ #điều #hành #Window #từ #Win #namloan

Bài viết Hướng dẫn nâng cấp lên hệ điều hành Window 10 từ Win 7, 8 | namloan ✅ có nội dung như sau: 🆗Hướng dẫn các bạn cách nâng cấp từ windows XP, Window 7, Window 8 lên hệ điều hành windows 10.
✅ Về phiên bản windows 10 được cài đặt sau khi nâng cấp.
– Đối với Windows 7 Professional và Ultimate sẽ được nâng lên Windows 10 Pro.
Windows 10 Home sẽ không thể tắt tính năng Automatic Updates được.
Windows 10 Pro sẽ cho phép người dùng tùy chọn cách nhận các bản cập nhật mới.
* Bước 1: Bật Updates trong Control Panel
– Vào Start chọn Control Panel
– Sau khi vào Control Panel bạn tìm tới Windows Update
* Bước 2: Bật Update trong Services
Đánh vào ô tìm kiếm đánh từ khóa Services.msc sau đó mở lên.
– Tìm đến Windows Update bấm đúp vào để mở lên
– Tại mục Startup type: chọn Automatic (Delayed start)
– Tại mục Service status bấm vào Start
– Chọn Apply sau đó chọn OK.
= Bạn làm tương tự đối với các khóa bên dưới.
+ Background Intelligent Transfer Service
+ IKE and AuthIP IPsec Keying Modules
+ Server
+ TCP/IP NetBIOS Helper
+ Workstation
+ Windows time

✅ Nếu vẫn gặp lỗi các bạn làm tiếp các bước sau.

✅ Link tải công cụ nâng cấp của Microsort nhé:

✅ Cấu hình mình đã thử nghiệm và cho hoạt động ổn định như sau:
– Bộ xử lý (Chipset): chip core i3 tốc độ 2.4 GHZ trở lên
– Bộ nhớ RAM: Ít nhất 4GB
– Dung lượng ổ cứng: Khoảng 40 GB trở lên.
– Card đồ họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
– Độ phân giải màn hình hiển thị: từ 800×600 trở lên (càng cao càng sắc nét)
✅ Nếu bạn đang sử dung Windows 10 mà gặp lỗi, hay reset lại theo bài viết này:

Từ khóa của Hướng dẫn nâng cấp lên hệ điều hành Window 10 từ Win 7, 8 | namloan ✅: download win

Thông tin khác của Hướng dẫn nâng cấp lên hệ điều hành Window 10 từ Win 7, 8 | namloan ✅:
Video này hiện tại có 80645 lượt view, ngày tạo video là 2018-09-15 19:05:37 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=Wcqn-QIJ9ew , thẻ tag: #Hướng #dẫn #nâng #cấp #lên #hệ #điều #hành #Window #từ #Win #namloan

Cảm ơn bạn đã xem video: Hướng dẫn nâng cấp lên hệ điều hành Window 10 từ Win 7, 8 | namloan ✅.