Hướng dẫn phụ huynh tải ảnh chất lượng cao | Trường ngoại khóa Dream&Do Mới Nhất

Hướng dẫn phụ huynh tải ảnh chất lượng cao | Trường ngoại khóa Dream&Do

Các bậc phụ huynh thân mến, Thời gian gần đây, có rất nhiều trường hợp các bậc phụ huynh cảm thấy khó khăn khi tải ảnh lên. Hình ảnh có chất lượng rất cao, vì vậy nếu bạn không biết cách tải lên, rất nhiều chất lượng sẽ bị mất khi bạn tải lên Facebook. Ở đây, nhà trường muốn hướng dẫn phụ huynh từng bước tải ảnh trên điện thoại thông minh. ✅ Bước 1 ያው Tải ứng dụng để sử dụng email thả xuống Phát hành ứng dụng Gmail / Điện thoại và Drive của Gmail ✅ Bước 2 ፡ Tiếp cận email của BTC để gửi link ảnh. ✅ Bước 3: Bấm vào link ảnh trong email ✅ Bước 4: Ứng dụng Drive sẽ mở ra và bố mẹ có thể xem từng ảnh, vuốt lên xuống để xem tất cả ảnh. ✅ Bước 5: Ba mẹ muốn tải ảnh nào về thì chọn ảnh đó và giữ chặt vào iphone sẽ hiện ra thông báo hỏi có muốn lưu màn hình không? Để thành công, cha mẹ phải chọn đúng khóa học.

Hướng dẫn phụ huynh tải ảnh chất lượng cao | Trường ngoại khóa Dream&Do “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=jQPsVQYUALQ

Tags: #Hướng #dẫn #phụ #huynh #tải #ảnh #chất #lượng #cao #Trường #ngoại #khóa #DreamampDo

Từ khóa: hướng dẫn tải ảnh,[vid_tags]