[HƯỚNG DẪN] Sử dụng phần mềm Azota để giao bài tập cho HS (phần 1) Mới Nhất

[HƯỚNG DẪN] Sử dụng phần mềm Azota để giao bài tập cho HS (phần 1)

Azota Application for Student Assignment Ứng dụng Azota là ứng dụng hỗ trợ việc giảng dạy của các giáo viên hoàn toàn mới, đặc biệt là cho việc xếp lớp và xếp loại học sinh. Crocodile sử dụng thẻ Zulu để đồng bộ hóa nội dung trên tất cả các thiết bị. Giao diện cá sấu giúp giáo viên giao bài tập cho học sinh và quản lý bài tập của học sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Và với ứng dụng này, giáo viên cũng có thể dễ dàng đưa ra các bài tập trên lớp và cho điểm ngay lập tức. Crocodile còn có khả năng theo dõi việc học của học sinh, điều này rất quan trọng đối với giáo viên. Bài tiếp theo sẽ hướng dẫn quý thầy cô sử dụng ứng dụng con cá sấu. .

[HƯỚNG DẪN] Sử dụng phần mềm Azota để giao bài tập cho HS (phần 1) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=JLNsYrZJDUA

Tags: #HƯỚNG #DẪN #Sử #dụng #phần #mềm #Azota #để #giao #bài #tập #cho #phần

Từ khóa: hướng download tài liệu,cham bai online,cham vo online,giao bai tap online,chua bai online,thay cu meo,day hoc sang tao,huong dan su dung azota,phan mem azota,de kiem tra online