IOS 14.0.1 – SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!!

Xem ngay video IOS 14.0.1 – SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!!

Xem chi tiết:
#ios1401 #ios14 #hchannel
————————
Trong bản cập nhật iOS 14.0.1 đa phần là sửa lỗi được người dùng feedback trong quá trính sử dụng gồm:
– Sửa lỗi trình duyệt và các thiết lập trong mail bị reset toàn bộ khi restart iPhone
– Sửa lỗi không hiển thị camera trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus
– Sửa lỗi một số iPhone không kết nối được Wi-Fi
– Sửa lỗi không gửi được email trong ứng dụng Mail
– Sửa lỗi hiển thị hình ảnh trên Widgets News
Để cập nhật iOS, bạn hãy vào Cài đặt – Cài đặt chung (General) – Software Uptdate. Để đảm bảo quá trình cập nhật thành công bạn nên chuẩn bị đường truyền mạng cũng như lượng pin đủ trong quá trình cài đặt.
————————-
► Tham khảo giá Macbook Pro tốt nhất tại Hnam Mobile:
► Tham khảo giá iPhone tốt nhất tại Hnam Mobile:
► Tham khảo máy cũ giá tốt nhất thị trường:
► Cập nhật thông tin công nghệ mới nhất HNews:
► Trang Fanpage chính thức của Hnam Mobile:

+ Hotline: 1900 2012 (1.000đ/phút)

Hchannel – Kênh cập nhật thông tin – đánh giá công nghệ
HNews: Cập nhật bảng tin công nghệ mới:
HReview: Đánh giá thiết bị công nghệ:
HTips: Thủ thuật, mẹo vặt công nghệ:
HApps: Trải nghiệm ứng dụng, game hay:

IOS 14.0.1 – SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!! “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=B26Om8YgZOQ

Tags của IOS 14.0.1 – SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!!: #IOS #SỬA #LỖI #NÓNG #MÁY #ĐỠ #HAO #PIN #CẬP #NHẬT #NGAY #THÔI

Bài viết IOS 14.0.1 – SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!! có nội dung như sau: iOS 14.0.1 vừa chính thức phát hành giúp sửa nhiều lỗi gây hao pin và nóng máy. iOS 14.0.1 có gì mới?
Xem chi tiết:
#ios1401 #ios14 #hchannel
————————
– Sửa lỗi không hiển thị camera trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus
– Sửa lỗi một số iPhone không kết nối được Wi-Fi
– Sửa lỗi không gửi được email trong ứng dụng Mail
– Sửa lỗi hiển thị hình ảnh trên Widgets News
————————-
► Tham khảo giá Macbook Pro tốt nhất tại Hnam Mobile:
► Tham khảo giá iPhone tốt nhất tại Hnam Mobile:
► Tham khảo máy cũ giá tốt nhất thị trường:
► Cập nhật thông tin công nghệ mới nhất HNews:
► Trang Fanpage chính thức của Hnam Mobile:

+ Hotline: 1900 2012 (1.000đ/phút)

Hchannel – Kênh cập nhật thông tin – đánh giá công nghệ
HNews: Cập nhật bảng tin công nghệ mới:
HReview: Đánh giá thiết bị công nghệ:
HTips: Thủ thuật, mẹo vặt công nghệ:
HApps: Trải nghiệm ứng dụng, game hay:

Từ khóa của IOS 14.0.1 – SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!!: lỗi trên ios

Thông tin khác của IOS 14.0.1 – SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!!:
Video này hiện tại có 21272 lượt view, ngày tạo video là 2020-09-25 19:45:01 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=B26Om8YgZOQ , thẻ tag: #IOS #SỬA #LỖI #NÓNG #MÁY #ĐỠ #HAO #PIN #CẬP #NHẬT #NGAY #THÔI

Cảm ơn bạn đã xem video: IOS 14.0.1 – SỬA LỖI NÓNG MÁY, ĐỠ HAO PIN, CẬP NHẬT NGAY THÔI !!!.