IPHONE LỖI CÓ SÓNG NHƯNG KHÔNG GỌI ĐƯỢC

Xem ngay video IPHONE LỖI CÓ SÓNG NHƯNG KHÔNG GỌI ĐƯỢC

Thường thì lỗi này là do phần cứng gây nên. vì vậy cần phải sữa chữa mới có thể khắc phục được bệnh có sóng mà không thể gọi đi và gọi đến.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tự khôi phục cài đặt mạng xem có thể khắc phục được không. Bỏi vì có một số điện thoại iphone bị lỗi phần mềm nên bị khong gọi được.

Trường hợp thứ hai là thử khắc phục bằng cách chuyển đổi chế độ mạng 2G 3G và 4G (LTE) và mới nhất hiện nay là chế độ 5G. Bạn cứ lần lượt đổi băng tần từ 2G cho đến 5G. nếu điện thoại iphone của bạn sử dụng bình thường ở chế độ mạng nào thì cứ giữ nguyên chế độ mạng đó mà dùng.

—– more information at here:
—— any rom mobile at here:
—— home page:
~~~~~~~~ good day to you ~~~~~~~~

#iphonecosongkhonggoiduoc #iphonekhongnhancuocgoiden #downloaddriverrom.com #cosong #goikhongthanhcong#loikhongxacdinh

$$$ Give me a gift, PAYPAL:
°°°•••… cho tôi 1 cái bánh mì, stk VIB: 003190268
liên hệ hỗ trợ qua zalo:

IPHONE LỖI CÓ SÓNG NHƯNG KHÔNG GỌI ĐƯỢC “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=xBNEs69Mr9k

Tags của IPHONE LỖI CÓ SÓNG NHƯNG KHÔNG GỌI ĐƯỢC: #IPHONE #LỖI #CÓ #SÓNG #NHƯNG #KHÔNG #GỌI #ĐƯỢC

Bài viết IPHONE LỖI CÓ SÓNG NHƯNG KHÔNG GỌI ĐƯỢC có nội dung như sau: Tại thời điểm hiện tại có rất nhiều điện thoại iphone bị lỗi có sóng nhưng không gọi được. Với những máy bị như thế này thì gây khó chịu cho người chủ máy.

—– more information at here:
—— any rom mobile at here:
—— home page:
~~~~~~~~ good day to you ~~~~~~~~

$$$ Give me a gift, PAYPAL:
°°°•••… cho tôi 1 cái bánh mì, stk VIB: 003190268
liên hệ hỗ trợ qua zalo:

Từ khóa của IPHONE LỖI CÓ SÓNG NHƯNG KHÔNG GỌI ĐƯỢC: lỗi trên iphone

Thông tin khác của IPHONE LỖI CÓ SÓNG NHƯNG KHÔNG GỌI ĐƯỢC:
Video này hiện tại có 6027 lượt view, ngày tạo video là 2022-08-10 21:09:43 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=xBNEs69Mr9k , thẻ tag: #IPHONE #LỖI #CÓ #SÓNG #NHƯNG #KHÔNG #GỌI #ĐƯỢC

Cảm ơn bạn đã xem video: IPHONE LỖI CÓ SÓNG NHƯNG KHÔNG GỌI ĐƯỢC.