I've studied nuclear war for 35 years — you should be worried. | Brian Toon | TEDxMileHigh Mới Nhất

Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, nguy cơ chiến tranh hạt nhân khó có thể bỏ qua. Nhưng bạn vẫn an toàn miễn là bạn tránh xa vụ nổ, phải không? Sai lầm Trong bài phát biểu đáng lo ngại này, nhà khoa học khí quyển Brian Ton đã giải thích cách mà một cuộc chiến tranh hạt nhân nhỏ cũng có thể hủy diệt sự sống trên Trái đất như thế nào và chúng ta có thể làm gì để ngăn chặn nó. Brian Ton, giáo sư tại Trường Khoa học Khí quyển và Đại dương thuộc Đại học Colorado-Boulder, nghiên cứu nguyên nhân của lỗ thủng tầng ôzôn, các vụ phun trào núi lửa làm thay đổi khí hậu như thế nào, cách dòng chảy của sông Mars cổ đại và các tác động môi trường của chiến tranh hạt nhân. Liên hợp quốc đã trao giải Nobel Hòa bình về Biến đổi khí hậu và nhận được nhiều giải thưởng khoa học, trong đó có hai giải thưởng của NASA cho những thành tựu khoa học xuất sắc. Anh ấy là một người thợ mộc nhiệt thành. Buổi nói chuyện được tổ chức tại sự kiện TEDx sử dụng hình thức hội nghị TED, nhưng được tổ chức độc lập bởi cộng đồng địa phương. Tìm hiểu thêm tại.

I've studied nuclear war for 35 years — you should be worried. | Brian Toon | TEDxMileHigh “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=M7hOpT0lPGI

Tags: #I39ve #studied #nuclear #war #years #worried #Brian #Toon #TEDxMileHigh

Từ khóa: cách chặn lỗi,TEDxTalks,English,Global Issues,Dinosaurs,Foreign policy,International Affairs,Nuclear weapons,Science,Technology,War