Làm Sao Để Thiền? | Sadhguru Tiếng Việt Mới Nhất

Làm Sao Để Thiền? | Sadhguru Tiếng Việt

Sadhguru giải thích chi tiết thiền thực sự là gì và xua tan quan niệm sai lầm phổ biến rằng thiền là bình thường. Video gốc trên mạng xã hội chính thức của Pool Sadguruti Việt Nam Đăng ký ለማግኘት Youtube: www.youtube.com/c/SadhguruVietnamese 🌐 Facebook: www.facebook.com/ SadhgurutiengViet #Sadhguru #SadhgurutiengViet Yogi, Tâm linh và Tầm nhìn, Sadhguru là một vị thầy tâm linh độc đáo. Một sự pha trộn tuyệt vời giữa cái nhìn sâu sắc và thực hành, cuộc sống và các hoạt động của anh ấy như một lời nhắc nhở rằng yoga là một môn khoa học hiện đại, phù hợp với thời đại của chúng ta. ️ ️ Bản quyền thuộc Sadgur Tiếng Việt. Xem thêm về Chính sách Tải xuống và Sử dụng Tài liệu Sadhguru tại đây.

Làm Sao Để Thiền? | Sadhguru Tiếng Việt “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ZEF4hrDvdio

Tags: #Làm #Sao #Để #Thiền #Sadhguru #Tiếng #Việt

Từ khóa: hướng download tài liệu,Sadhguru,Sadhguru tiếng Việt,yoga,thiền,tâm linh,Sadhguru tiếng Việt phụ đề,bài giảng Sadhguru mới nhất,Sadhguru tiếng Việt mới nhất