[Langrisser/Thanh Gươm Quyền Lực]mobile|Phiên Bản Tiếng Việt "Game Chiến Thuật Của Tuổi Thơ". Mới Nhất

[Langrisser/Thanh Gươm Quyền Lực]mobile|Phiên Bản Tiếng Việt "Game Chiến Thuật Của Tuổi Thơ". Mới Nhất

1. Link tải xuống trực tiếp

 

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

 

[Langrisser/Thanh Gươm Quyền Lực]mobile|Phiên Bản Tiếng Việt "Game Chiến Thuật Của Tuổi Thơ".


– Điểm Playstore 4.7 được tải xuống Cao 100.000+ | Ngày phát hành 11 tháng 3 năm 2020 – Tải xuống liên kết bằng cách tải xuống —————————— — ———————————————– —- Khuyến khích tôi 👍 👍 👍 👍 👍 👍 – Khuyến khích tôi 👍👍👍👍👍👍👍 # D4GL #New Mobile Games #Langrisser #thanhguomquyenluc —————— —— ——————————— —— ——— – Langrisser SEA đã chính thức ra mắt bom tấn hợp tác với Segae – Giới thiệu tuyệt phẩm Langrisser X Sakura Wars Cross! Xem lại những kỷ niệm lãng mạn của Tyson khi Teikoku Kagekidan du hành đến El Salia! Sakura Shinguji, Sumir Kanzaki và Iris bước vào cuộc chiến với tư cách là những anh hùng mới với Langriser, những cuộc phiêu lưu mới với bạn và trên chiến trường! Tác phẩm giả tưởng RPG Nhật Bản Lancaster SEA đã chính thức có mặt trên di động! Sau năm thế hệ phiêu lưu không thể nào quên, hãy trải nghiệm một câu chuyện mới trong thế giới ảo mở rộng! Tham gia vào các trận chiến chiến thuật thời gian thực với người chơi trên khắp thế giới. Tham gia các huyền thoại trò chơi và anime toàn sao trong trải nghiệm giọng nói đầy đủ đầu tiên trong lịch sử Langriser! Nhà soạn nhạc trưởng Nouriuki Iwadere đã trở lại để biểu diễn phép thuật âm nhạc trong trò chơi! Trò chơi hỗ trợ các ngôn ngữ bao gồm tiếng Thái, tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Indonesia.

[Classic Japanese Strategy RPG in a Fantasy World]
Phần mới nhất trong bộ truyện và lần đầu tiên ra mắt Langriser trên thiết bị di động, một cốt truyện tuyệt vời, nhập vai trong thế giới giả tưởng tuyệt vời! Khi bạn chiến đấu với các đơn vị kẻ thù của mình, hãy sử dụng cơn bão chiến trường, tiền thưởng cảnh quan để lập kế hoạch chiến lược của bạn và lập kế hoạch chiến lược cuối cùng để giành chiến thắng!

[Collect Your Favorite Langrisser Heroes and Enjoy Combat Animation!]
Tham gia vào các trận chiến thú vị với những anh hùng nổi tiếng nhất của Langrisser – tất cả những anh hùng yêu thích của bạn đã trở lại! Đưa người chơi vào chiến đấu bình thường trong thời gian thực và thực hành các chế độ chơi thử thách khác nhau, mỗi chế độ theo cách riêng!

[Hundreds of Fun Stages and a Unique Class System!]
Kết hợp các tập từ toàn bộ sê-ri, Lancaster Mobile sẽ có nhiều trận chiến kinh điển từ năm tựa game hàng đầu, với tổng cộng hơn 300 cấp độ! Mỗi anh hùng đều có cây lớp học riêng và bạn có thể nâng cấp chúng theo những thử thách khi cần!

[Meet Langrisser’s Famous Japanese Voiceover Cast and Confess Your Love to Your Favorite Heroines!]
Ngay cả những bài hát lịch sử của loạt phim Langriser cũng được hoan nghênh, và khi nhà soạn nhạc gốc Noruriuki Iwadere trở lại làm phép thuật của mình, ông đã làm nức lòng người chơi bằng chiếc điện thoại di động Langriser của mình. Tham gia các huyền thoại trò chơi và anime toàn sao trong trải nghiệm giọng nói đầy đủ đầu tiên trong lịch sử Langriser! Tận hưởng hệ thống trái phiếu mới và mở khóa các cấp độ cốt truyện đặc biệt, khi bạn đồng hành cùng các anh hùng của mình và tìm hiểu thêm về chiến thắng cũng như cuộc đấu tranh của họ để tìm kiếm Lantern! .

[Langrisser/Thanh Gươm Quyền Lực]mobile|Phiên Bản Tiếng Việt "Game Chiến Thuật Của Tuổi Thơ". “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=rO-tl6TGptg

Tags: #LangrisserThanh #Gươm #Quyền #LựcmobilePhiên #Bản #Tiếng #Việt #quotGame #Chiến #Thuật #Của #Tuổi #Thơquot

Từ khóa: download game bản quyền,Langrisser,Thanh Gươm Quyền Lực