Xem ngay video MẪU ĐƠN XIN VIỆC VIẾT TAY NGẮN GỌN

MẪU ĐƠN XIN VIỆC VIẾT TAY NGẮN GỌN
Tải mẫu đơn xin việc viết tay tại đây:
MẪU ĐƠN XIN VIỆC VIẾT TAY NGẮN GỌN
HƯỚNG DẪN CÁC BẠN VIẾT ĐƠN XIN VIỆC VIẾT TAY NGẮN GỌN VÀ CHI TIẾT NHẤT NĂM 2021.
NỘI DUNG MẪU ĐƠN XIN VIỆC VIẾT TAY CỤ THỂ NHƯ SAU:
ĐƠN XIN VIỆC
Kính gửi: Ban lãnh đạo cùng phòng nhân sự Công ty
Tôi tên là:
Sinh ngày:
Chỗ ở hiện nay:
Số điện thoại liên hệ:
Thông qua trang website của công ty, tôi biết được quý công ty có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán tổng hợp. Tôi cảm thấy trình độ và kỹ năng của mình phù hợp với vị trí này. Tôi mong muốn được làm việc và cống hiến cho quý công ty.
Tôi đã tốt nghiệp loại …… tại trường
Bên cạnh đó tôi đã tham gia khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế và làm kế toán tập sự tại Công ty
Trong quá trình học tập và làm việc tại đó tôi đã được trang bị tất cả những kỹ năng như kê khai thuế, lên sổ sách, lập báo cáo thuế và lập báo cáo tài chính. Ngoài ra, tôi còn sử dụng thành thạo tin học văn phòng, tiếng Anh giao tiếp tốt và biết sử dụng các phần mềm kế toán.
Tôi thực sự mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của Quý công ty. Tôi rất mong nhận được lịch hẹn phỏng vấn trong một ngày gần nhất.
Tôi xin chân thành cảm ơn!
….……., ngày…. tháng…. năm ….
Người viết đơn

MẪU ĐƠN XIN VIỆC VIẾT TAY NGẮN GỌN “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=jHyEpB2k73U

Tags của MẪU ĐƠN XIN VIỆC VIẾT TAY NGẮN GỌN: #MẪU #ĐƠN #XIN #VIỆC #VIẾT #TAY #NGẮN #GỌN

Bài viết MẪU ĐƠN XIN VIỆC VIẾT TAY NGẮN GỌN có nội dung như sau: MẪU ĐƠN XIN VIỆC VIẾT TAY NGẮN GỌN
Tải mẫu đơn xin việc viết tay tại đây:
MẪU ĐƠN XIN VIỆC VIẾT TAY NGẮN GỌN
NỘI DUNG MẪU ĐƠN XIN VIỆC VIẾT TAY CỤ THỂ NHƯ SAU:
ĐƠN XIN VIỆC
Kính gửi: Ban lãnh đạo cùng phòng nhân sự Công ty
Tôi tên là:
Sinh ngày:
Chỗ ở hiện nay:
Số điện thoại liên hệ:
Tôi đã tốt nghiệp loại …… tại trường
Tôi xin chân thành cảm ơn!
….……., ngày…. tháng…. năm ….
Người viết đơn

Từ khóa của MẪU ĐƠN XIN VIỆC VIẾT TAY NGẮN GỌN: tải mẫu đơn

Thông tin khác của MẪU ĐƠN XIN VIỆC VIẾT TAY NGẮN GỌN:
Video này hiện tại có 3871 lượt view, ngày tạo video là 2021-02-18 15:33:39 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=jHyEpB2k73U , thẻ tag: #MẪU #ĐƠN #XIN #VIỆC #VIẾT #TAY #NGẮN #GỌN

Cảm ơn bạn đã xem video: MẪU ĐƠN XIN VIỆC VIẾT TAY NGẮN GỌN.