Most Mispronounced Words In English| Pronunciation Of English Words| How To Pronounce|Beyond Shiksha Mới Nhất

Các video tập trung vào 5 từ hay mắc lỗi nhất trong tiếng Anh. Video này phải xem nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng đọc của mình. Chúng tôi khuyến khích bạn xem video này và bạn sẽ thấy nó hữu ích cho thời gian của bạn. Việc phát âm các từ tiếng Anh là pháo đài của chúng tôi và chúng tôi đã đào tạo các kỹ năng giao tiếp trong hơn mười năm. Chúng tôi muốn giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả. Chúng tôi đã liệt kê hơn 80% người nói ESL đọc sai từ. Nếu bạn đang lên kế hoạch luyện thi IELTS, những từ này có thể cản trở quá trình thi IELTS của bạn. ———————————————- ——————————– – # Những từ sai nhiều nhất trong tiếng Anh #Amharic Vocabulary # Làm thế nào để xem các video khác của chúng tôi – Từ vựng tiếng Anh | Làm thế nào để phát âm các từ tiếng Anh một cách chính xác. Nhiều Từ Sai 5 Từ Sai Nhiều Trong Tiếng Anh | Chúng ta là ai? Ngoài Shishak, đó là câu trả lời cho chương trình giảng dạy hiện đại thu hút học sinh nhiều hơn, tạo động lực, trang bị cho họ và khiến họ thành công, có sự tham gia và thú vị trong quá trình tiến hóa. Các video của chúng tôi tập trung vào giáo dục, kỹ năng giao tiếp, lời khuyên chuyên môn, mẹo nghiên cứu, mẹo phỏng vấn, năng suất, tăng trưởng kinh doanh, cải thiện bản thân, phát triển bản thân, tạo việc làm và các sự kiện mới nổi. Đối với Tiếng Anh Thương mại, Phát triển Nhân sự, IELTS, TOFEL, Đào tạo và Cạnh tranh Doanh nghiệp, đây là nền tảng thứ hai cho bất kỳ ai khác ngoài Shiksha. Giúp bạn cải thiện kỹ năng nói, tiếng Anh và kỹ năng nghe. Họ yêu thích các video của chúng tôi về cách phát âm, ngữ pháp, từ điển, tiếng Anh thương mại, các lỗi thường gặp, năng suất, sự phát triển kinh doanh, các phiên và câu chuyện thú vị đang diễn ra. Duyệt qua trang chủ và danh sách phát của chúng tôi để xem các video đã chọn. Cho dù bạn là sinh viên, một bà nội trợ, một nữ doanh nhân, một doanh nhân hay một người chuyên nghiệp, chúng tôi có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Ngoài Shiksha, chúng tôi đào tạo bạn về các chủ đề sẽ giúp bạn trở nên xuất sắc trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nó giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, cải thiện kỹ năng của bạn trong công việc và kết nối hiệu quả trong các cuộc gặp gỡ xã hội. Đối với các thắc mắc về kinh doanh, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ info.beyondshiksha@gmail.com Man: Mankinder Sing Our Social Media Management ► YouTube – ► Facebook – ► Instagram – Advertising – We Hướng dẫn các bài học trực tuyến của chúng tôi bằng tiếng Anh – “Ace in English” Để đăng ký cho mình Lớp học Hoặc Miễn phí Liên hệ với chúng tôi qua email: info.beyondshiksha@gmail.com Di động +91 981 085 1428 WhatsApp- +91 987 305 9360.

Most Mispronounced Words In English| Pronunciation Of English Words| How To Pronounce|Beyond Shiksha “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=QMjcCQT9BtA

Tags: #Mispronounced #Words #English #Pronunciation #English #Words #PronounceBeyond #Shiksha

Từ khóa: mẹo words,Mispronounced words in English,Most mispronounced words in English,Beyond Shiksha,Improve Communication Skills,5 mispronounced words,Pronunciation in English,Pronunciation Of English Words,mispronounced words,commonly mispronounced english words,commonly mispronounced words in english,commonly mispronounced words,how to pronounce english words correctly,english pronunciation practice,commonly mispronounced american english words,how to pronounce,pronunciation