Nắm được 8 mẹo này để chạy nhanh và lâu hơn – 8 mẹo để chạy bộ liên tục không nghỉ cho newbie! Mới Nhất

#yeuchybo #Racing #Rightly 8 Lời khuyên cho người mới bắt đầu chạy Lặp lại mà không bị đứt quãng Lần đầu tiên, hãy nhớ rằng bạn phải thở dưới 1 km? Và có rất nhiều người đã ngừng chạy kể từ đó! Mọi người đều bắt đầu như vậy. Cần có thời gian để xây dựng khả năng phục hồi của bạn. Trong video này ycb mách bạn 8 mẹo để người mới bắt đầu chạy liên tục và dứt điểm từ 1 – 2 km, sau đó là 5 km, 10 km rồi đến marathon, ultra trail, v.v. Nếu bạn làm theo một số bước cơ bản dưới đây ycb. 1. Cẩn thận Chạy bộ được coi là môn thể thao an toàn nhất. Tuy nhiên, rủi ro lớn nhất khi chạy là chấn thương. Chỉ cần trượt hoặc ngã có thể trì hoãn chu kỳ đào tạo hàng tuần hoặc hàng tháng. Vì vậy, khi bạn bắt đầu một chu kỳ tập luyện, hãy cố gắng an toàn nhất có thể. Bạn phải chạy ở nơi không có xe cộ qua lại (công viên, đường nội ô, sân vận động). Nếu bắt buộc phải chạy trên đường thì không nên đeo tai nghe. Vì nếu đeo tai nghe bạn sẽ khó tập trung và không nghe thấy tiếng xe chạy về phía mình. Quần áo phải dễ dàng nhận ra từ xa, đặc biệt là khi chạy vào buổi sáng hoặc buổi tối. Giày chạy bộ hoặc giày bóng sẽ giúp người đi đường biết bạn trên đường. Luôn mang theo giấy tờ tùy thân khi đi đường dài để những người qua đường có thể trợ giúp bạn trong trường hợp khẩn cấp. 2. Hít thở đúng cách Bạn có thể đọc nhiều kỹ thuật thở và kỹ thuật thở khi chạy trực tuyến. Tuy nhiên, kinh nghiệm của những người chạy bộ lâu năm cho thấy, trong nhiều trường hợp, cách thở đơn giản nhất phù hợp với hầu hết mọi người vẫn là nhịp thở 2-2 (hít thở). Mỗi nhịp thở có liên quan đến mức độ của cuộc chạy. Nhiều người đã sai lầm về khía cạnh thận trọng khi thở. Hầu hết mọi người có thể biết kiểu thở này, nhưng đây không nhất thiết là kiểu thở đúng. Đối với hầu hết những người chạy bộ, họ cần thở bằng mũi và miệng để nhận đủ oxy. Với mỗi nhịp thở, hãy cố gắng hít thở sâu vào dạ dày của bạn, không chỉ thở vào ngực. Điều này giúp cung cấp đủ oxy trong các cơ, giảm các triệu chứng đau hông khi chạy bộ. 3. Khi bạn bắt đầu chạy chậm, mọi người đều chạy rất nhanh. Điều này cũng khó giải quyết, vì lúc đầu cơ thể vẫn rất khỏe mạnh và vui vẻ. Nhưng nếu bạn không kiểm soát được tốc độ của mình thì không bao lâu nữa cơ bắp của bạn sẽ trở nên yếu ớt. Bạn sẽ thấy rằng khi bạn chậm lại, bạn chậm lại, bạn chậm lại, bạn chậm lại. Tất cả chúng ta đều chạy ở các tốc độ khác nhau, vì vậy cách tốt nhất để nói là vẫn chạy nhanh nhất có thể để giao tiếp với cuộc đua của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể vừa chạy vừa nói chuyện với người chạy Câu đầy đủ. Nếu cảm thấy khó nói, điều này có nghĩa là bạn phải giảm tốc độ. Khi sức mạnh của bạn tăng lên, tốc độ của bạn cũng vậy. Nhưng điều quan trọng ở thời điểm này là bạn hãy xây dựng nền tảng vững chắc trước khi lo lắng về việc chạy quá tốc độ. 4. Giữ tư thế thích hợp trong khi chạy, cố gắng thả lỏng vai và giữ cho vai phẳng, không cần lo lắng. Nếu bạn nghiêng người quá xa về phía trước (lỗi cơ bản của người mới) lồng ngực của bạn cũng sẽ hẹp lại, khiến việc thở oxy khó hơn. Chạy ở tư thế này khiến bạn nhanh cảm thấy mệt hơn. Khi bạn giữ thẳng lưng, đường thở của bạn mở rộng, giúp bạn hấp thụ oxy dễ dàng hơn. Kiểm tra cách chạy của bạn vài phút một lần để đảm bảo rằng vai của bạn không bị căng và lưng của bạn không bị trượt. Thả lỏng cơ thể và duỗi thẳng lưng và cột sống của bạn để chạy trơn tru. Xem thêm video Về Chạy Vì Tình Yêu Cùng Chủ Đề + Đừng đánh giá thấp sức mạnh của việc đi bộ kết hợp với đi bộ! + Nhận biết và điều trị chứng đau hoặc chấn thương cơ thông thường + Nghỉ việc sau 51 ngày, vượt qua Việt Nam 2.500 km và tham gia nhóm người hâm mộ đang bay FANPAGE.

Nắm được 8 mẹo này để chạy nhanh và lâu hơn – 8 mẹo để chạy bộ liên tục không nghỉ cho newbie! “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=eW2YvK9Wnlg

Tags: #Nắm #được #mẹo #này #để #chạy #nhanh #và #lâu #hơn #mẹo #để #chạy #bộ #liên #tục #không #nghỉ #cho #newbie

Từ khóa: mẹo nhanh,chạy bộ,chạy bộ đúng cách,running,marathon,kinh nghiệm chạy bộ,chạy dài không mệt,cách chạy bộ,huong dan chay bo,mẹo chạy bộ,hướng dẫn chạy bộ đúng cách,hướng dẫn chạy bộ cho người mới,yêu chạy bộ,sức khỏe,chạy liên tục,chạy bộ liên tục,mẹo chạy liên tục,8 mẹo chạy liên tục,mẹo chạy bộ cho người mới,người mới chạy bộ,hướng dẫn chạy nhanh,hướng dẫn chạy bền