Ngày Khai Giảng Của Đại Ca Tôi – Cậu Cả Tập 1| Đạt Max | ĐẠI CA ĐI HỌC SEASON 2 | WebDrama Học Đường Hay Nhất

Phim học sinh hay nhất năm 2021 “CẬU BÉ TRAI” – Đại Ca Đi Học (mới) Max! thanh niên thất học! Từ nhỏ đến lớn chỉ biết đánh thuê, đi theo cha đi làm thuê! Với tính khí ngỗ ngược, đam mê và kỹ năng tính toán trong tầm tay, Max đã phá hủy cơ sở kinh doanh của cha mình, và khi Max là người thừa kế, anh đã bị các anh em trong cộng đồng thế hệ thứ 3 của băng đảng khinh thường, chỉ trích và phản đối! Bố của Max buộc Max phải đi học! Câu chuyện xảy ra khi một tên trùm xã hội đen 30 tuổi trở lại thân phận của một học sinh trung học bình thường! Ở trường, Max học cách kín đáo, tôn trọng – tình bạn bè, thầy cô – cười, khóc, ấn tượng là gì, và Max gặp lại cuộc gặp gỡ định mệnh …! Hãy cùng xem Max lớn lên nhé! #phimhocduong #DaiCaDiHoc #DatMax #cauca —————————————— ————————————————- ———————————————— – ——————————————— – —— ————————– ► Sản phẩm của Đạt Max Official trên KAYA Entertainment ► Sản xuất hình ảnh (Production): Ti Gon Studios ► Điều hành sản xuất: Đặng Hoàng Đạt ► Nhà sản xuất: Ngọc Nhân ► Kịch bản (Kịch bản): Đạt Max ► Đạo diễn: Tí Gòn ► Phó đạo diễn: Hoàng Minh Tuấn ► Trợ lý đạo diễn (Assistant Director): Minh Nhật ► DOP (Photography Director): NQH ► Quay phim (Camera Man): thomas Thương – NQH ► Đạo diễn hành động: Bùi Văn Lợi ► Diễn viên đóng thế: Đội hành động ► Diễn viên: Đạt Max (Max) Nhung Dona (Quỳnh) Anh), Tí Gòn (Long Ca) Hồ Phong An ( Phi Mao) Khắc Bảo (Hoàng tử Bolero) Jee Nguyễn (Hùng Maco), Mai Huy Thắng (Gia Hào)) Hoàng Minh Tuấn (Tèo Em), Ngọc Nhân (dài LeLe)) Kbin, Lâm Phạm, Trần Hải, ► Quản lý: Huy kaya – Jee N guyen, Trọng Vi ► Art Design: Huy Kaya ► Camera Assistant (Trợ lý camera): Hồng Phát – Ngọc Huy – Anh Khoa ► Behind the Scenes (Hậu trường): Minh Nhật ► Lighting (Hướng dẫn) Kỹ thuật ánh sáng: Vũ Phạm ► âm thanh ; Chu Tuyền ► Makeup (Trang điểm và làm tóc): – Nhung Hoàng – Lương Thanh Hiền ► Đạt Max xin chân thành cảm ơn KAYA Entertainment và Ti Gon Studios đã hỗ trợ thực hiện bộ phim này Ca nhạc trong phim: + Boy Ca Sáng tác và trình diễn: Tối đa – ———————————————— – – ————————————————————————— – – —– —– ►SUBSCRIBE to DAT MAX’s YouTube channel: ĐỂ XEM VÀ THEO DÕI CÁC SẢN PHẨM MỚI NHẤT! LINK FB: LINK FAN TRANG: – LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: – thanghebenlehanhphuc@gmail.com – maxmusic0001@gmail.com phone: 0937264441 -0979496919 (manager Jee Nguyen).

Ngày Khai Giảng Của Đại Ca Tôi – Cậu Cả Tập 1| Đạt Max | ĐẠI CA ĐI HỌC SEASON 2 | WebDrama Học Đường “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=TbmhzFx4Ubw

Tags: #Ngày #Khai #Giảng #Của #Đại #Tôi #Cậu #Cả #Tập #Đạt #Max #ĐẠI #ĐI #HỌC #SEASON #WebDrama #Học #Đường

Từ khóa: phim ca nhac moi ra,cậu cả đi học,cậu cả,đại ca đi học,đạt max,cậu cả đi học tập 1,dat max,cau ca di hoc,cau ca,dai ca di hoc,đại ca đi học phần 2,phim đại ca đi học,đạt max official,kaya,phim học đường,cậu cả đi học phần 2,cậu cả đạt max,lớp học đại ca,phim hoc duong,phim cau ca,đại ca đi học full,họ gọi anh là cậu cả,phim ca nhạc,giang hồ học đường,phim cấp 3,phim cap 3,phim học sinh,phim hay youtube,phim hay,WebDrama Học Đường,giang hồ học sinh