Phim Ca Nhạc Sư Tỷ Học Đường – Wendy Thảo (Phim Ca Nhạc Hay Nhất 2017) Hay Nhất

Phim Ca Nhạc Sư Tỷ Học Đường – Wendy Thảo (Phim Ca Nhạc Hay Nhất 2017)

► Phim Ca Nhạc Học Đường do ca sĩ Wendy Thảo thể hiện – Phim Ca Nhạc Học Đường, sản xuất và phát hành năm 2017 #PhimCaNhac #WendyThao #SuTyHocDuong ► Dàn khách mời (Guest Starring): Ti Ti (HKT), Xuan Nghi, Dhan Tan, Truong Nghi, Vu Đoàn Window và một số diễn viên khác ► OST: Mãi Mãi Là Em Là Anh Cần Full Album Mãi Là Bên Em ► Ca sĩ (Singer): Wendy Thảo ► Composer: Wendy Thảo, Nguyễn Hữu Thành ► Hình ảnh của 2T Entertainment Product ► Executive Producer: Đỗ Trọng Full ► Nhà sản xuất hình ảnh (House of Production): Lu Binh Entertainment ► Co-producer: Nam Viet Media – Nhacpro Tube ► Screenplay (Kịch bản): Loan Khanh – Wendy Thảo ► Director: Mr. To – Lu Binh ► Director Assistant (Trợ lý đạo diễn) : Loan Khanh ► DOP (Director of Photography): Chau Hugo ► Director: Vu Donan ► Assistant Manager (Trợ lý Giám đốc): David Me ► Operator (Camera Man): Vu Donan – Ti Gon – Juan Security ► Support Camera Idea (Camera Assistant ): Đạt Mini ► Hậu trường ( Hậu Trường): Nguyễn Văn Đức ► Nhìn Từ Trên Không (Flycam Frames): Lữ Bình ► Hiệu ứng hình ảnh: Juan Bảo ► Tiêu đề (Poster): Trần Quỳnh Poster ► Lighting (Kỹ thuật chiếu sáng chính: Trung Lighting Team ► Design) Sản xuất: Design Nguyễn ► Trang điểm (Makeup and Hair): Jolie Trần – Cherry Đào ► Phòng thu âm (Studio Recording): Vân Du Studio ► DJ: Lê Trinh – ——– 2017 ——— © 2017 by NhacPro – Please Tải lại! Độc quyền trên Youtube bởi NhacPro ➨ Đăng ký kênh NhacPro Tube để cập nhật video mới không bị gián đoạn click || Liên Khúc Nhạc Trẻ Remix || Những Ca Khúc Nhạc Trẻ Hay Nhất 2017 || Liên Khúc Nhạc Trẻ Hay Nhất || © 2017 mới nhất độc quyền trên Youtube bởi NhacPro Tube. Xin Đừng Nhân Bản MV Này! .

Phim Ca Nhạc Sư Tỷ Học Đường – Wendy Thảo (Phim Ca Nhạc Hay Nhất 2017) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=nyQxacfhNpk

Tags: #Phim #Nhạc #Sư #Tỷ #Học #Đường #Wendy #Thảo #Phim #Nhạc #Hay #Nhất

Từ khóa: nhac phim,NhacPro Tube,phim ca nhac,wendy thao,2017,su ty hoc duong,phim hoc duong,hay nhat,xuan nghi,ti ti,hkt,duy phuoc,thanh tan,NhacPro,Nam Viet,phim ca nhac hoc duong,album,muon doi la vi em,dieu em can