SAO EM VÔ TÌNH | JACK x K-ICM ft. LIAM | OFFICIAL MV 4K Mới Nhất

SAO EM VÔ TÌNH | JACK x K-ICM ft. LIAM | OFFICIAL MV 4K

#TikiDiCungSaoViet #SEVT #JACKWhy | Giầy Jack x K-ICM. Liam | Bản chính thức MV 4K Link Mp3 ፡ cover copy bản quyền sẽ được đăng sau 5 ngày nữa. Bạn được phép cover 1 khung hình, không nội dung, không lời bài hát, chỉ nhại lại, sắp xếp lại sản phẩm hoặc sử dụng âm nhạc để tạo hoặc phát live stream, vui lòng gửi email yêu cầu bản quyền từ công ty cho chúng tôi. (incuommos.group@gmail.com) Công ty không đồng ý tải ứng dụng, video remix, lyrics, karaoke, playlist, 1 giờ, … lên kênh chính thức của K-ICM, đặc biệt là với bài hát “Sao Em Tình Nguyện”. Đặc biệt, không sử dụng chương trình một cách tùy tiện và không sử dụng vào mục đích thương mại. * Yêu cầu khi đăng video cover cá nhân Vui lòng ghi rõ họ tên Bo Fan | Giày K-ICM Jack | (Tên ca sĩ cover) Điền liên kết video chính vào phần mô tả + Thêm video gốc vào thẻ cuối cùng (video gợi ý) Không ghi MV ở cuối phong bì (nếu có trên trang web) (chỉ cover cho mình) Sử dụng , bạn có thể tự chơi guitar và piano Nhà sản xuất điều hành: INCOUMMOS | Đối tác đồng hành Tick Ca sĩ và nhạc sĩ Nhà sản xuất âm nhạc Reck Jack () Nhà sản xuất âm nhạc Does Liam () khách mời K-ICM, Black Bi, Vinh Râu, Maew, Tuấn Cry Diễn viên: Thiên Ân – Jang Nguyễn – Duy Khiêm – Trung Huy – Phạm Thảo – Xuân Trường – Phạm Kang – Hoàng Lan – Ha Na – Trà My và một số diễn viên khác. ====================== Người viết Quan hệ công chúng và Mối quan hệ Người viết Liên kết Liên kết Ping Trợ lý Nhà văn Min Quan Kim Dineh Nhiếp ảnh gia Reign King Ares Nhà tạo mẫu Viết Yvon Trang điểm Người mới bắt đầu Đạo diễn Draw King Hu Hu Assistant Director Writ Nuguyen Anh Tu DOP ፡ Reach Dinh Huy – Huy Coc Camera Operator ፡ Dinh Huy Lighting ፡ Thuyết minh ADN Team Gaffer re Le Thanh Tam Equipment ction HN Lens Focus Puller Cre Vu Tran Post Production ፡ Dong Nam Movie ==== ================= Cảm ơn Jack, K-ICM và Liam đã hợp tác trong dự án này. የበለጠ Tìm hiểu thêm Cảm ơn bạn đã giúp Trường THPT Vua Du và tất cả học sinh, sinh viên và bạn bè hoàn thành nhóm (incuommos.group@gmail.com) và sẽ bị xóa ngay lập tức (bao gồm cả hình ảnh do nghệ sĩ sử dụng). Cảm ơn! ካሉ Mọi thắc mắc, khiếu nại liên quan đến bản quyền hình ảnh, âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ G-mail inv incuommos.group@gmail.com Xin cảm ơn! .

SAO EM VÔ TÌNH | JACK x K-ICM ft. LIAM | OFFICIAL MV 4K “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=bI7xde9-3BI

Tags: #SAO #VÔ #TÌNH #JACK #KICM #LIAM #OFFICIAL

Từ khóa: download game bản quyền,sao em vo tinh,sao em vô tình,jack,k-icm,liam,sao em vo tinh mv,sao em vô tình mv,sao em vo tinh jack,sao em vô tình jack k icm liam,sao em vo tinh lyrics,sao em vo tinh remix,sao em vo tinh reaction,khánh icm,thánh nện đàn,Black Bi,Vinh Râu,Masew,Tuấn Cry,hong nhan,bac phan,vo tinh,vô tình